Trấn Thành hé lộ vì diễn qua nhập vai nên Tuấn Trần bị chấn thương khi đóng “Bố già”

Giải Trí

Sau khi đoạn trailer chính thức của “Bố già” bản điện ảnh được ra mắt, diễn viên Tuấn Trần là một trong những cái tên thu hút truyền thông lẫn khán giả bởi tạo hình mới lạ, bụi bặm cùng cá tính độc đáo. Thế nhưng, đằng sau hình ảnh cậu Quắn gai góc đó lại là một Tuấn Trần không ít lần nén đau để hoàn thành vai diễn do chấn thương.

Mới đây, trailer chính thức của “Bố già” bản điện ảnh đã được tung ra và giới thiệu rõ nét hơn về “gia tộc” xào xáo của Ba Sang (Trấn Thành), cũng như mâu thuẫn lớn giữa ông và con trai Quắn (Tuấn Trần). Ngay lập tức, trailer dài 2 phút đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả bởi những tình tiết rất đời, rất thật mà họ cảm thấy như đây chính là câu chuyện của mình. 

Vừa qua, Trấn Thành đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân về việc Tuấn Trần gặp chấn thương khá nặng trong phân cảnh Quắn giận dữ đấm tay liên hồi vào kệ tủ. Dòng trạng thái của anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cùng các anh chị em trong nghề. Trước sự tò mò của người hâm mộ, Trấn Thành đã đăng tải clip hậu trường về toàn cảnh chấn thương của nam diễn viên.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và D.O.P Diệp Thế Vinh cho biết, đó là một cảnh quay oneshot đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ giữa toàn bộ ê-kíp. Nhưng có vẻ chính vì Tuấn Trần quá nhập tâm và không kiểm soát được cảm xúc dẫn đến chấn thương nặng ở tay, buộc phải mổ và dời lại ngày quay. Tuy nhiên, vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim, anh đã quyết định sơ cứu chấn thương ngay trên trường quay và cố gắng hoàn tất cảnh diễn. 

Dù đã cương quyết bắt anh đi bệnh viện, nhưng trước sự kiên quyết của “con trai”, “Bố già” Trấn Thành đã mời một chuyên gia nắn xương đến để sơ cứu tại chỗ. Nam diễn viên cho biết mình đã hoàn toàn hồi phục, dù đến hiện tại anh vẫn không dám cầm đồ vật nặng. Anh chia sẻ rằng mình không hề liều mạng, Trấn Thành diễn rất cảm xúc nên khiến anh hoàn toàn nhập vai: “Chính là Quắn đập đồ chứ không phải Tuấn, chứ nếu là Tuấn Trần thì chỉ dám phủi bụi thôi”. Anh cho biết thêm, đây thật sự là một kỷ niệm nhớ đời, nó sẽ giúp anh ngày càng trưởng thành hơn trong diễn xuất cũng như cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

“Bố già” bản điện ảnh khởi chiếu từ ngày 12.02.2021 (Mùng 1 Tết Nguyên đán 2021).

Bài: Đẹp Entertainment

24/01/2021, 23:00