Trấn Thành chính thức trở thành MC của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành chính thức trở thành MC của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên

Giải Trí

Trước giờ G lên sóng tập 1, Street Dance Việt Nam tung trailer chính thức, công bố Host của chương trình là nam MC “quốc dân” Trấn Thành. Đồng hành cùng 4 Captain Trọng Hiếu – Bảo Anh – Chi Pu – Kay Trần và các tuyển thủ của Street Dance, Trấn Thành hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây đầy tính giải trí và những câu chuyện ý nghĩa cho khán giả Việt. 

Chia sẻ về lý cho mời Trấn Thành đảm nhận vị trí Host cho Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, đại diện Nhà sản xuất cho biết chương trình không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là nơi tôn vinh những người sống hết mình với đam mê. Bằng kinh nghiệm dày dặn và khả năng thấu hiểu, truyền cảm hứng, Trấn Thành là sự lựa chọn phù hợp trong việc kết nối các tuyển thủ, bộ môn nhảy đường phố và khán giả đại chúng.

Trong trailer “nhá hàng” tập 1, Street Dance Việt Nam mang đến đủ mọi cung bậc cảm xúc, hé lộ một số câu thoại kịch tính như Trọng Hiếu hỏi Chi Pu “Chi thích drama nhỉ?”, hay Kay Trần đưa ra lời khẳng định “Kay đến đây để khẳng định chất riêng của nhảy đường phố, nhân tiện giựt nhẹ luôn cái chức Quán quân”. Bên cạnh đó không thiếu những khoảnh khắc xúc động khi Chi Pu rơi nước mắt hay những tuyển thủ ôm nhau thân thiết trên sàn đấu battle.

Từng có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, Street Dance Việt Nam với sự đầu tư hoành tráng, chuẩn quốc tế và hội tụ đủ mọi yếu tố giải trí – chuyên môn, hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ cảm xúc khi chính thức lên sóng. Thời gian phát sóng chính thức của Street Dance Việt Nam: Thứ 6 vào lúc 21h hàng tuần từ 22/4 trên HTV7; Thứ 6 vào lúc 22h hàng tuần trên kênh YouTube Street Dance Việt Nam từ 22/4; Thứ 7 vào lúc 12h30 hàng tuần từ 23/4 trên VTVcab17.

Tác giả: Đẹp Online

21/04/2022, 00:00