Trần Bảo Sơn khỏa thân hoàn toàn trong “Quyên” - Tạp chí Đẹp

Trần Bảo Sơn khỏa thân hoàn toàn trong “Quyên”

Sao

Khi Trương Ngọc Ánh vừa công bố dự án phim mới 4 triệu USD (80 tỷ đồng) tại một khách sạn ở Hà Nội buổi chiều thì cùng ngày, ở một địa điểm khác, Trần Bảo Sơn và ekip cũng ra mắt báo giới, chia sẻ về dự án phim 1 triệu USD –  “Quyên”. Bộ phim đang chuẩn bị hoàn thành những cảnh quay cuối cùng tại Tp.HCM trong vài ngày tới.


Cặp đôi Trần Bảo Sơn – Nguyễn Ngọc Anh trên thảm đỏ ra mắt phim “Quyên” tại Hà Nội.

“Quyên” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Quang Thọ. Câu chuyện của bộ phim kể về người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Bộ phim có những cảnh quay khốc liệt về cuộc đời Quyên cùng những người đàn ông cô yêu, theo những cách khác nhau.

Trong phim, Trần Bảo Sơn vào vai một giang hồ máu lạnh, có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Cảnh nóng nhất trong phim của Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn chính là cảnh Quyên bị Hùng hãm hiếp. Ở cảnh quay này, Trần Bảo Sơn phải khỏa thân hoàn toàn. Trong khi Trần Bảo Sơn đã có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh nóng thì Ngọc Anh chỉ mới lần đầu chạm ngõ điện ảnh, và vì vậy, họ có rất nhiều kỷ niệm dở khóc, dở cười trong 6 – 7 giờ trải qua cảnh quay khó nhọc này. 

Tạo hình của Trần Bảo Sơn trong phim.

Nhà văn Nguyễn Quang Thọ, tác giả “Quyên” cho rằng, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và ông đã đi tìm người có thể hóa thân vai Hùng trong suốt 5 năm, khi cả hai suy nghĩ về cách đưa bộ phim lên màn ảnh rộng. Và khi gặp Trần Bảo Sơn, ông cho rằng, không ai có thể đóng vai Hùng tốt hơn anh. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng cho biết, ngoài tài năng Trần Bảo Sơn thể hiện trong hàng loạt phim thời gian qua, từ “Huyền thoại bất tử”, “Đoạt hồn”, “Đập cánh giữa không trung”, “Những đứa con của làng”, anh còn tìm thấy trong cuộc đời thật của diễn viên này những mảng màu phù hợp cho vai diễn. Trần Bảo Sơn từng trải qua những ngày tháng không dễ dàng khi sang đất Mỹ, anh cũng từng ít nhiều trải qua cuộc sống thực của những người vượt biên. Và đạo diễn của “Quyên” hy vọng, cùng với khả năng, sự từng trải chính là chìa khóa để khán giả có quyền chờ đợi một vai diễn thành công của Sơn trong “Quyên”.

Tạo hình của Ngọc Anh trong “Quyên”.

Bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao phim hành động Hollywood – Gary Daniels. Anh được biết đến ở Việt Nam qua những vai chính trong phim “Expendables”, anh cũng từng tham gia “City Hunter” với Thành Long. Trong “Quyên”, anh vào vai một chàng Hanz vô cùng tốt bụng, khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia. Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn, chàng người tình cũ của Hương Ga trong phim “Hương Ga” cũng có một vai diễn ấn tượng.

Bộ phim khởi quay từ đầu tháng 10/2014 và sẽ đóng máy trong vài ngày tới. Phim sẽ ra mắt khán giả đầu năm 2015.

 Bài: Hải Khôi

Ảnh: BHD cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

26/11/2014, 10:09