Trải nghiệm phong cách nội thất thời trang kiểu Mỹ

Thương Hiệu

1

Sau cửa hàng flagship lớn thứ 2 thế giới vừa được khai trương tại Tp.HCM cuối năm 2016, thương hiệu nội thất Caracole đã chính thức được CDC Home Design Center mang tới Hà Nội vào ngày 9/9 vừa qua. Giới thượng lưu Hà Nội và các khu vực lân cận giờ đây đã có thể trải nghiệm những gì hoàn hảo nhất mà thương hiệu nội thất này mang lại khi đến với showroom Caracole tại lầu 4, TTTM Vincom Center Nguyễn Chí Thanh – thuộc hệ thống CDC Home Design Center – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nội thất cao cấp bậc nhất thế giới, như: Christopher Guy, Malerba, Bastianelli, i4 Mariani, Pasaya, Arteriors, Serip…

Doanh nhân Phạm Cao Đông, Tổng Giám đốc CDC Home Design Center chia sẻ: “Mỗi trung tâm CDC Home Design Center đều hướng đến giúp khách hàng trải nghiệm nhiều phong cách nội thất đẳng cấp khác nhau. Với showroom Caracole tại lầu 4, TTTM Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội; chúng tôi muốn tiếp nối hành trình cùng các khách hàng, những người đam mê cái đẹp, hướng đến những phong cách và giá trị sống tinh tế, hoàn mỹ hơn nữa”.

2
Với tổng diện tích 500 m2, showroom Caracole tại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh được bài trí theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, toát lên vẻ thượng lưu khác biệt. Các sản phẩm của Caracole đều vô cùng hoàn hảo, thỏa mãn các mục đích sử dụng, cũng như nhu cầu thẩm mỹ hay óc sáng tạo ngẫu hứng.

Được biết, sắp tới, CDC Home Design sẽ tiếp tục đưa hàng loạt các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới khác như Christopher Guy, Cenedese, Serip, Tonon, Malerba, Bastianelli, Serip, Arteriors tới Hà Nội tại CDC Salon Deluxe (66B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào ngày 15/9. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là trung tâm nội thất cao cấp và sang trọng bậc nhất trong hệ thống của CDC Home Design.

3
Ông Phạm Cao Đông- Tổng giám đốc của CDC Home Design Center cũng cộng sự nâng ly mừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Hệ thống showroom nội thất Caracole – CDC Home Design Center by CAODONG
Hà Nội:
Vincom Center, Lầu 4, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tp.HCM:
Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2;
Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1

Exclusive distribution by CAODONG
Website: www.caodongdesign.com.vn

Thực hiện: depweb

13/09/2017, 16:23