Trải nghiệm hành trình sáng tạo ẩm thực đặc biệt dành cho những người yêu mến hương vị thịt bò và thịt cừu Úc  - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm hành trình sáng tạo ẩm thực đặc biệt dành cho những người yêu mến hương vị thịt bò và thịt cừu Úc 

Ẩm Thực

Chương trình TABLExperience – nơi những người yêu mến hương vị thịt Bò và Cừu Úc có cơ hội thưởng thức một loạt các món ăn sáng tạo mang “chất” rất riêng tại 15 nhà hàng được yêu thích nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình trải nghiệm này được mang đến bởi True Aussie Beef & Lamb (TABL), thuộc Hiệp hội Meat & Livestock Australia (MLA), đại diện quảng bá sản phẩm Thịt đỏ Úc trên toàn cầu, gồm thịt bò, thịt cừu, thịt dê và thịt bê.

Diễn ra rất thành công tại Singapore, True Aussie Beef and Lamb tiếp tục mong muốn mang trải nghiệm bữa tối đặc biệt này tới thực khách Việt Nam. Tham gia vào hành trình ẩm thực trong vòng một tháng này, sáu nhà hàng tại Hà Nội và chín nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh sẽ sáng tạo một bữa tối đặc biệt mang bản sắc của từng nhà hàng, được chế biến từ Thịt Bò và Thịt Cừu Úc. Thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn độc đáo đa dạng ngay tại nhà hàng mà còn có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thịt bò và cừu thông qua mã quét QR code, hay được hướng dẫn bởi chính đầu bếp nhà hàng để tự trải nghiệm nấu món ăn độc đáo này cùng gia đình và bạn bè cho những dịp đặc biệt sau này. 

Hơn 45 món ăn khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị và bất ngờ về sự linh hoạt và chất lượng cao cấp của Thịt Bò và Thịt Cừu Úc trên thực đơn của mỗi nhà hàng và nền ẩm thực khác nhau. Ngay từ ngày 1 tháng 5 này, bạn đã có thể đặt bàn qua các kênh truyền thông của nhà hàng cũng như tìm hiểu thêm thông tin qua fan page của True Aussie Beef & Lamb Việt Nam.

Tại Hà Nội, bạn có thể trải nghiệm bữa tối đặc biệt TABLExperience tại nhà hàng RICO Seafood & Grills, Le Gout De Gia, Jacksons Steakhouse, Stellar Steakhouse, Los Fuegos và Culina. Từ TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ không thể bỏ lỡ danh sách 9 nhà hàng ăn khách nhất để thưởng thức TABLExperience gồm Il Corda, P’ti Saigon, Esta, SOL Kitchen x Nomu, La Villa, Tomatito Saigon, Stoker Woodfired Grill & Bar và Quince.  

Tác giả: Đẹp Online

05/05/2022, 00:00