Trác Thúy Miêu: "Vòng tay của Trấn Thành là vòng tay... quốc dân!” - Tạp chí Đẹp

Trác Thúy Miêu: “Vòng tay của Trấn Thành là vòng tay… quốc dân!”

Giải Trí

Tập thứ ba hành trình “Người đẹp Nhân ái” được phát sóng vào tối 10/7, 4 thí sinh tiếp theo của hành trình bao gồm:

– Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, (SBD 036) – dự án Hành trình 10 bước chân: Gây quỹ mổ tim cho 12.000 bệnh nhân nhi bị bệnh tim

– Trần Thị Phương Thảo (SBD 299) – dự án Cầu vồng nhân ái: Sơn sửa và sơn mới cho trường tiểu học Tân Thông Hội thuộc xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

– Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) – dự án Trái tim xanh thực hiện tại viện dưỡng lão Thị Nghè, mang đến cuộc sống sinh hoạt thoải mái hơn cho các cụ già.

– Trần Thị Thùy Trang (SBD 255) – dự án Nhịp cầu yêu thương: Xây cầu Trà Vơ Nhỏ tại một xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

4 thí sinh của “Hành trình Nhân ái” tập 3

Theo đó, MC Trấn Thành bảo vệ thí sinh Trần Thị Thùy Trang. Nhà báo Trác Thúy Miêu bảo vệ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Nghệ sĩ Xuân Bắc chọn thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang, diễn viên Chi Bảo chọn thí sinh Trần Thị Phương Thảo.

Trong hành trình “Người đẹp Nhân ái” lần này, thí sinh gốc Huế Trần Thị Thùy Trang – người được Trấn Thành “bảo vệ” đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bởi chiều cao 1m80, cũng như dự án cô thực hiện. 

Trần Thị Thùy Trang với dự án Xây cầu Trà Vơ Nhỏ tại một xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ

Thùy Trang thực hiện dự án xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở Cần Thơ. Theo chân người đẹp, khán giả có dịp chứng kiến đời sống sinh hoạt của người dân cư ngụ tại xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Để đến được khu vực sinh sống của dân cư ở đây, Thùy Trang phải di chuyển bằng những chiếc xuống nhỏ và những cây cầu gỗ mục nát. Đặc biệt vào những ngày mưa, con đường trơn trượt càng trở nên nguy hiểm. 

MC Trấn Thành đã nhận xét về hoạt động của Thùy Trang giống như bộ phim trinh thám và người đẹp như một điệp viên “rình rập” đối tượng trong đêm tối. Trần Thành nói: “Anh thấy một người xinh đẹp như em, đội chiếc nón lá, trong đêm lặn lội như một điệp viên làm nhiệm vụ. Trước tiên, anh quá mê em rồi. Triệu like!”.

Dự án của Thùy Trang

Ở phần đối đáp cùng hội đồng bình luận, Thùy Trang gây bất ngờ khi “tỏ tình” với bình luận viên Trấn Thành ngay tại sân khấu. Một lần nữa, MC Trấn Thành lại lên sân khấu ôm chầm thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức gửi lời cảnh báo Thùy Trang:“Đừng vội mừng, vòng tay của nghệ sĩ Trấn Thành là vòng tay quốc dân!” khiến cả khán phòng cười ồ. Nghệ sĩ hài nhanh nhảu bào chữa rằng vòng tay của anh không phải trao một cách bừa bãi.

MC Trấn Thành một lần nữa lại lên sân khấu thể hiện tình cảm với Thùy Trang – thí sinh HHVN 2016 do anh “bảo vệ”

Không chỉ Trấn Thành, các huấn luyện viên khác cũng dành sự quan tâm dành cho Thùy Trang. Diễn viên Chi Bảo ngưỡng mộ cô gái đến từ Huế và tặng người đẹp một like trên Facebook, nhưng vì không biết trang cá nhân của Thùy Trang nên ngỏ ý xin kết bạn với cô. Còn nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, riêng anh cảm thấy không hài lòng về mái tóc Thuỳ Trang. Điều này đã gây nên màn đối đầu căng thẳng khi Trấn Thành quyết tâm bảo vệ người đẹp xứ Huế của mình.

Sau lời phản biện của Trấn Thành với Xuân Bắc, Thùy Trang liền bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với MC Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Tập thứ 4 tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 24/7 trên kênh VTV9. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại Tp.HCM.
Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

11/07/2016, 11:06