Trà Ngọc Hằng cùng con gái "xúng xính" áo quần xuống phố chơi Giáng sinh - Tạp chí Đẹp

Trà Ngọc Hằng cùng con gái “xúng xính” áo quần xuống phố chơi Giáng sinh

Giải Trí

Chưa tới 4 tuổi nhưng Sophia – con gái cưng của á hậu Trà Ngọc Hằng đã vô cùng sành điệu khi diện đồ thời trang cùng mẹ xuống phố dạo chơi.

tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 1
Bên cạnh việc Trà Ngọc Hằng ngày càng thành công ở lĩnh vực kinh doanh thì cô còn được biết tới khi có đứa con gái tên Sophia rất nổi tiếng trên mạng xã hội vì độ đáng yêu. Chỉ hơn 3 tuổi nhưng bé Sophia rất lanh lợi, nhạy bén và năng động. Ngoài ra, cô nàng còn là một “tín đồ” thời trang nhí rất sành điệu.
tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 2
Trong bộ ảnh đón Giáng sinh cùng nhau, mẹ con Trà Ngọc Hằng vô cùng nổi bật với thần thái rạng rỡ, sành điệu. Chọn những bộ trang phục phù hợp với mùa Đông, trong không khí đón Giáng sinh, cùng những phụ kiện thời trang bắt mắt, cả hai mẹ con Trà Ngọc Hằng trở thành tâm điểm chú ý trên phố.
tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 3
Sophia cũng rất có khiếu khi chịu diễn xuất cùng mẹ. Trà Ngọc Hằng cho biết ở nhà Sophia hay bắt chước mẹ tập yoga, tập nhảy….thấy mẹ làm hành động nào là cô bé bắt chước ngay. Chính vì vậy, khi nhiếp ảnh gia chụp ảnh và yêu cầu Sophia diễn, cô bé rất chịu “hợp tác” làm theo.
tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 4
Về phía Trà Ngọc Hằng, cô cho biết dù con gái thích mặc đồ đẹp chụp ảnh nhưng cô cho biết chỉ chọn đồ bình dân, hay trang phục có sẵn tại cửa hàng của mình cho con gái mặc. Phụ kiện cũng không quá đắt tiền vì không muốn Sophia có thói quen sử dụng đồ hiệu sau này.
tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 5
“Là một người mẹ, Trà Ngọc Hằng rất vui khi nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh và hoạt bát…nhưng bản thân cũng không muốn con gái sau này tham gia nghệ thuật sớm. Lúc này em còn nhỏ thì cho em chụp hình, đi event cùng, vì em hay quấn mẹ…chứ đi học rồi là sẽ hạn chế chụp ảnh, đi event, bởi lúc đó Sophia sẽ dành thời gian chơi với bạn bè đồng trang lứa..” Trà Ngọc Hằng cho biết.
tra ngoc hang va con gai don giang sinh - 6
Thừa nhận là mẹ đơn thân, nhưng từ khi có Sophia cuộc sống của Trà Ngọc Hằng thay đổi hẳn, cô không còn thời gian đi gặp gỡ bạn bè hay đi chơi khuya, phần lớn thời gian trong ngày cô dành cho công việc kinh doanh và dành cho con gái. Thời gian rảnh hai mẹ con còn đi du lịch, chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

Tác giả: Đẹp Entertainment

21/12/2021, 10:09