Trà dâu thanh mát cho ngày Tết - Tạp chí Đẹp

Trà dâu thanh mát cho ngày Tết

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 2 muỗng cà phê trà đỏ (hồng trà)
+ 1 quả chanh dây
+ 6 quả dâu tây
+ 2 muỗng cà phê mật ong
+ 1/2 quả chanh
+ Đường và đá lạnh (nếu thích)

Cách làm:

– Cho trà vào ấm, châm vào ấm khoảng 800ml nước sôi, đậy nắp chừng 5 phút.

– Dâu rửa sạch bổ đôi

– Chanh dây cắt đôi, nạo lấy thịt.

– Chanh cắt lát.

– Rót trà vào một cái thố, cho mật ong, đường vào quậy đều để nguội, sau đó cho dâu tây, thịt chanh dây và chanh cắt lát vào, khi uống cho thêm đá viên vào, vị trà chua chua ngọt ngọt, thơm mùi dâu tây và chanh leo rất sảng khoái.

trà dâu

trà dâu 

Bài và ảnh: Bà Hai Hậu Giang

logo

Xem thêm: Khoai tây phủ kem

Thực hiện: depweb

16/01/2014, 11:13