Top 7 vận động viên quyến rũ nhất năm 2011

Giải Trí
Sau đây là danh sách các vận động viên quyến rũ nhất năm 2011.

1. Johnny Weir

Mặc dù vận đông viên trượt băng nghệ thuật Johnny Weir đã chính thức nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào năm nay nhưng anh vẫn thể hiện tài năng tại các cuộc triển lãm và các sự kiện quyên góp nhân đạo. Có thể những người hâm mộ môn thể thao nghệ thuật này có thể sẽ không thấy Johnny Weir tranh tài trên sân băng nữa nhưng các kiểu trang phục sặc sỡ, phong cách thi đấu mềm mại, đôi mắt đen cùng với thân hình cân đối sẽ luôn ghi dấu trong tâm tưởng họ.

2. Anna Kournikova

Nhiều người nói rằng Anna Kournikova vẫn luôn quyến rũ cho đến khi cô qua đời. Cô tham gia nhiều lĩnh vực trong đó làm người mẫu thể thao. Môn quần vợt là môn thể thao mà cô tỏa sáng nhất.

3. Marlon Stockinger

Marlon Stockinger mới bước sang tuổi 20 nhưng đã thành danh trong làng đua xe thế giới. Kết hợp 2 dòng máu Thụy Sĩ và Philipin, dáng vẻ đăm chiêu của Marlon khiến cho người ta nghĩ rằng nếu như anh trở thành số 1 trong môn thể thao này thì chắc chắn số lượng fan hâm mộ anh tăng lên rất nhanh và chủ yếu là các cô gái trẻ.

4. Rachel Unitt

Rachel Unitt khiến nhiều người có ác cảm với bóng đá nữ thay đổi quan niệm và cách nhìn về môn thể thao này. Vẻ đẹp hồn nhiên cộng với tài năng bóng đá thiên bẩm đã đưa Rachel Unitt vào danh sách các vận động viên quyến rũ 2011.

5. Vera Zvonareva

Trong danh sách này còn có 1 ngôi sao quần vợt khác đó là Vera Zvonareva. Hiện nay, cô nàng vận động viên đang giữ vị trí thứ 2 trong làng banh nỉ. Vẻ đẹp Vera Zvonareva được ví như sự kết hợp giữa Amanda Seyfried và AnnaLynne McCord.  Trên sân bóng, cô di chuyển rất nhanh, uyển chuyển và mạnh mẽ. Anna Kournikova sẽ có đối thủ cạnh tranh trong cả 2 lĩnh vực.

6. Luke Landrigan

Môn thể thao lướt sóng đã đem lại cho Luke Landrigan một thân hình gợi cảm và cân đối. Bên cạnh đó, nụ cười tươi trẻ đã giúp anh lọt vào danh sách những vận động viên quyến rũ nhất năm 2011.

7. Michelle Waterson

Nếu bạn muốn tìm một cô gái có thể hạ gục trái tim bạn ngay lập tức thì đó chính là Michelle Waterson. Hầu hết các vận động viên nữ theo đuổi  môn võ đều xinh đẹp nhưng Michelle Waterson có thể hạ gục bạn bằng một cái nháy mắt đấy. Đó là do Michelle Waterson được coi là ngôi sao nóng bỏng của làng Karate.

Sunny (Theo Celebs)

Thực hiện: depweb

19/08/2011, 10:48