Tom Cruise gãy 2 xương sườn khi quay phần mới “Mission: Impossible”

Giải Trí

Nam diễn viên bị gãy hai chiếc xương khi cố thực hiện một cảnh quay mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

1508_tom_cruise
Tài tử Tom Cruise trong một cảnh quay mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế

Nam diễn viên 55 tuổi này nổi tiếng với việc luôn cố gắng thực hiện trực tiếp các cảnh quay mạo hiểm trên phim. Vào năm 2011, anh từng leo trèo bên ngoài tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai khi quay “Mission: Impossible – Ghost Protocol”.

Bốn năm sau, anh tiếp tục đeo bám chiếc máy bay Airbus 400 khi đang cất cánh để phục vụ cho “Mission: Impossible: Rogue Nation”. Cruise tiếp tục thử thách bản thân trong phần 6 của loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Hình ảnh được trang TMZ thu thập được cho thấy Cruise đã cố thực hiện một cú nhảy trên tầng thượng và hụt bước, đập người vào thành tường. Sau cú va đập, Cruise đã cố trèo lên nóc nhà trước khi ngã gục với vẻ mặt đau đớn. Các thông tin ban đầu cho biết anh bị gãy hai chiếc xương sườn.

Chấn thương trên được cho là sẽ không ảnh hưởng nhiều tới lịch phát hành của “Mission: Impossible 6” bởi bom tấn này sẽ chỉ ra rạp từ tháng 7/2018. Trước mắt, Tom Cruise sẽ thủ vai chính trong bộ phim “American Made.” Anh thủ vai Barry Seal – ông trùm vận chuyển thuốc phiện khét tiếng kiêm phi công, điệp viên CIA lão luyện vào thập niên 1980.

Cuộc đời của Barry Seal vô cùng kỳ lạ, là cầu nối đầy bí ẩn giữa chính phủ và thế giới tội phạm, gã vừa thực hiện nhiệm vụ cho CIA lẫn giới buôn ma túy Colombia nhưng đôi khi lại “dắt mũi” cả những kẻ thuê mình. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 25/8 tới với tựa đề “Barry Seal: Lách luật kiểu Mỹ”.

Thực hiện: depweb

15/08/2017, 10:46

“Bộ tứ siêu đẳng” ra mắt thảm hại, “Mission Impossible” vẫn dẫn đầu

Giải Trí

Dù đã ra rạp được hơn một tuần nhưng phần thứ năm trong loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” vẫn chưa hết sức nóng. Bộ phim đã thu về 29,4 triệu USD để có được ngôi vị quán quân bảng xếp hạng doanh thu trong tuần thứ hai liên tiếp và nâng tổng doanh thu tại Mỹ lên 108,7 triệu USD. Điều này đồng nghĩa với việc dự án “Mission Impossible 6” là hoàn toàn khả thi, khi khán giả vẫn ưa thích điệp viên Ethan Hunt và những điệp vụ của anh.


(Nguồn: io9.com)

Trái với thành công của “Rogue Nation” là sự thất bại nặng nề của dự án tái khởi động loạt phim “Fantastic Four“. Trong quá khứ, bộ tứ được giới thiệu từ truyện tranh của Marvel đã có hai tập phim tương đối thành công về doanh thu. Hãng Fox đã quyết định làm lại từ đầu câu chuyện về những người hùng này với các diễn viên tiềm năng như Miles Teller, Michael B. Jordan hay Kate Mara … Song trong thực tế, “Fantastic Four” phiên bản 2015 đã gây thất vọng não nề từ khi chưa chính thức ra rạp rộng rãi.

Trên các trang web phê bình phim, bộ phim hầu như chỉ nhận những điểm số dưới trung bình. Điểm 9% trên Rotten Tomatoes, 4,1/10 trên IMDB, 27% trên Metacritic … khiến nhiều người xem phải chùn bước. Các nhà phê bình lẫn người hâm mộ đều dành những lời ngao ngán cho bộ phim với kịch bản đơn giản và kỹ xảo hạng dưới trung bình. Nhiều người còn tin rằng “Fantastic Four” 2015 là một trong những bộ phim siêu anh hùng tệ nhất trong lịch sử và không xứng đáng với mức kinh phí 120 triệu USD cũng như cái mác Marvel.

Trước dịp cuối tuần này, nhiều chuyên gia vẫn tin rằng “Fantastic Four” vẫn có thể đạt doanh thu khoảng 40 triệu USD bất chấp điểm số thảm họa. Song thực tế đã chứng minh rằng tình hình tệ hơn dự đoán rất nhiều, khi bộ phim chỉ thu về 26,2 triệu USD. Chuyên gia phân tích Jeff Bock nhận định: “Đây là một cơn ác mộng đối với hãng Fox: tất cả mọi thứ đều trật khỏi quỹ đạo và tan thành nhiều mảnh.”

Tập phim “Fantastic Four” của năm 2005 có doanh thu mở màn là 56 triệu USD, tức là vượt trội đàn em của mình dù chưa cần điều chỉnh lạm phát. Kể từ khi “Ghost Rider: The Spirit of Vengeance” của năm 2012 (doanh thu 22,1 triệu USD), mới có một bộ phim dựa trên truyện tranh của Marvel có doanh thu khởi đầu tệ đến như vậy.

Doanh thu kém ấn tượng kể trên khiến tương lai những phần tiếp theo của “Fantastic Four” bị đặt dấu hỏi.

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:

1.” Mission: Impossible – Rogue Nation” * (2015) – 29,4 triệu USD
2. “Fantastic Four” * (2015) – 26,2 triệu USD
3. “The Gift “(2015) – 12,01 triệu USD
4. “Vacation” * (2015) – 9,15 triệu USD
5. “Ant-Man” * (2015) – 7,83 triệu USD
6. “Minions” * (2015) – 7,4 triệu USD
7. “Ricki and the Flash” (2015) – 7 triệu USD
8. “Trainwreck “(2015) – 6,3 triệu USD
9. “Pixels” * (2015) – 5,43 triệu USD
10. “Southpaw” (2015) – 4,76 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam
** Sắp chiếu tại Việt Nam

Theo: Quốc Thịnh/Vietnamplus

Tom Cruise đã lên kế hoạch cho Mission Impossible phần 6

Giải Trí

Ngôi sao 53 tuổi này cho biết phần sáu của “Nhiệm vụ bất khả thi” có thể được khởi quay ngay trong năm tới.

“Mission Impossible” là loạt phim hành động ăn khách hàng đầu thế giới, thu về hơn 2 tỷ USD doanh thu phòng vé.


Tom Cruise đã lên kế hoạch cho Mission Impossible phần 6. (Nguồn: variety.com)

Ở tập phim mới nhất mang tên “Rogue Nation” này, bên cạnh Tom Cruise, dàn diễn viên còn có sự tham gia của Rebecca Ferguson, Jeremy Renner, Simon Pegg …

Những phản hồi ban đầu từ khán giả lẫn giới chuyên môn là rất tích cực cho một bom tấn Hè. Hiện bộ phim đang nhận điểm 8,1 trên IMDB và 91% trên trang Rotten Tomatoes.

Với thành công đó, Cruise đã xuất hiện trên chương trình The Daily Show hồi giữa tuần và tuyên bố về kế hoạch làm phần tiếp theo.

Anh khẳng định: “Chúng tôi đang bắt đầu làm nó ngay từ bây giờ. Có lẽ bộ phim sẽ được khởi quay từ Mùa Hè tới.”

Các tập phim “Mission Impossible” trước đó đều được phát hành theo quãng thời gian cách nhau tối thiểu bốn năm.

Rogue Nation” đã bắt đầu được khởi chiếu tại nhiều thị trường như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Australia … và cả Việt Nam từ ngày 31/7 này.

Trong bộ phim có kinh phí 150 triệu USD này, điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) và các cộng sự phải đối đầu với mối nguy hiểm mới tới từ tổ chức bí ẩn Syndicate.

Theo: Quốc Thịnh/Vietnamplus