Tom Cruise gãy 2 xương sườn khi quay phần mới “Mission: Impossible”

Giải Trí

Nam diễn viên bị gãy hai chiếc xương khi cố thực hiện một cảnh quay mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

1508_tom_cruise
Tài tử Tom Cruise trong một cảnh quay mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế

Nam diễn viên 55 tuổi này nổi tiếng với việc luôn cố gắng thực hiện trực tiếp các cảnh quay mạo hiểm trên phim. Vào năm 2011, anh từng leo trèo bên ngoài tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai khi quay “Mission: Impossible – Ghost Protocol”.

Bốn năm sau, anh tiếp tục đeo bám chiếc máy bay Airbus 400 khi đang cất cánh để phục vụ cho “Mission: Impossible: Rogue Nation”. Cruise tiếp tục thử thách bản thân trong phần 6 của loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Hình ảnh được trang TMZ thu thập được cho thấy Cruise đã cố thực hiện một cú nhảy trên tầng thượng và hụt bước, đập người vào thành tường. Sau cú va đập, Cruise đã cố trèo lên nóc nhà trước khi ngã gục với vẻ mặt đau đớn. Các thông tin ban đầu cho biết anh bị gãy hai chiếc xương sườn.

Chấn thương trên được cho là sẽ không ảnh hưởng nhiều tới lịch phát hành của “Mission: Impossible 6” bởi bom tấn này sẽ chỉ ra rạp từ tháng 7/2018. Trước mắt, Tom Cruise sẽ thủ vai chính trong bộ phim “American Made.” Anh thủ vai Barry Seal – ông trùm vận chuyển thuốc phiện khét tiếng kiêm phi công, điệp viên CIA lão luyện vào thập niên 1980.

Cuộc đời của Barry Seal vô cùng kỳ lạ, là cầu nối đầy bí ẩn giữa chính phủ và thế giới tội phạm, gã vừa thực hiện nhiệm vụ cho CIA lẫn giới buôn ma túy Colombia nhưng đôi khi lại “dắt mũi” cả những kẻ thuê mình. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 25/8 tới với tựa đề “Barry Seal: Lách luật kiểu Mỹ”.

Thực hiện: depweb

15/08/2017, 10:46