Tôi yêu tôi lắm (P2)

Cơ Thể

Nancy Lê – 26 tuổi, chủ nhãn hiệu thời trang Nosbyn

Trên khuôn mặt mình, tôi thích môi hơn tất cả những điểm còn lại. Tôi thường uống nước nhiều và thoa lip-balm để môi không khô và nứt, đôi khi dùng son (Shu Uemura, Tom Ford) để môi đỡ nhợt nhạt.

Nancy Lê

Mai Hồ Kim Khánh – 26 tuổi, chuyên viên kỹ xảo hình ảnh

Tôi có cảm tình với đôi môi hơi dày của mình nhất vì đó gần như là đặc điểm nhận diện của tôi. Tôi rất thích dùng mật ong nguyên chất hoặc dầu dừa để môi không nứt nẻ hay thâm khô. Lúc đi chơi hoặc đi làm, tôi hay thoa thêm một lớp son nhẹ của Bobbi Brown, NARS hoặc Topshop.

Mai Hồ Kim Khánh

Julia Đoàn – 22 tuổi, sinh viên, chủ nhãn hiệu Floral Punk

Tôi may mắn được thừa hưởng làn da khỏe mạnh từ bố mẹ nên không cần chăm sóc gì nhiều. Thông thường tôi uống khoảng 2-3 lít nước một ngày, khi nào có cảm giác da hơi khô tôi sẽ uống nước nhiều hơn.

Julia Đoàn

Nguyễn Như Quỳnh – 27 tuổi, thiết kế nội thất

Tôi thích nhất đôi mắt của mình, có lẽ vì tôi giống mẹ nhất ở đôi mắt và hay được mọi người khen vì điều đó. Tôi không có bí quyết chăm sóc gì đặc biệt, chủ yếu tránh làm việc với máy tính liên tục và nhỏ thuốc để làm sạch mắt. Thỉnh thoảng khi mệt mỏi, tôi đắp mặt nạ dưa chuột.

Nguyễn Như Quỳnh

Bài & ảnh: Dy Duyên

logo

Tôi yêu tôi lắm (P.1)

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

15/05/2014, 17:33