Tôi là Diva!

Thời Trang
Cùng chuyên mục Vì đó là tôi số này gặp gỡ với cô bạn Bebe Zeva, 18 tuổi đến từ thành phố được mệnh danh là Thủ đô giải trí của thế giới – Las Vegas, thuộc tiểu bang Nevada, nước Mỹ. Zeva hiện đang theo học tại trường Học viện thiết kế thời trang tại thành phố Los Angeles. “Tôi rất mong được nhân bằng tốt nghiệp cuối cấp về chuyên ngành thiết kế thời trang của mình!”- cô chia sẻ về việc học của mình..
 

Niềm đam mê với thời trang của bạn bắt đầu từ khi nào?

Từ nhỏ, tủ quần áo của tôi luôn được mẹ chăm sóc và sắp xếp gọn gàng vì bà muốn tôi học cách quý trọng những bộ quần áo mà tôi sở hữu để giữ chúng luôn bền và không bị phai màu. Khi bắt đầu vào học lớp 1, trong khi các bạn cùng lứa mặc áo phông Abercrombie & Fitch, đeo đồng hồ Baby-G và quần vải nhung thì riêng tôi, tôi lại chọn cho mình chiếc váy bò dài tới gót chân, áo ba lỗ có họa tiết hình con bướm kết hợp cùng đôi ủng, mũ nồi và kính mát hình ngôi sao.

Mỗi ngày đến lớp là một ngày tôi làm các bạn bất ngờ  bởi phong cách thời trang nổi bật và khá “kì quặc” của mình. Có lẽ vì thế mà cũng từ đó mọi người gắn cho tôi cái mác “Diva” bởi tôi luôn quan tâm đến ngoại hình, phong cách ăn mặc của mình và luôn muốn mình thật hoàn hảo.


 

 

 

 

 

Cái mác “Diva” có bao giờ làm ảnh hưởng đến bạn không?

Thú thật là chưa bao giờ tôi cảm thấy xấu hổ vì cái nickname ấy. Theo tôi thì thời trang là nơi để bạn thoải mái thể hiện phong cách riêng và nó không có sự giới hạn. Mỗi bộ đồ tôi kết hợp, tôi đều gửi gắm rất nhiều nỗ lực, suy nghĩ, sáng tạo và niềm đam mê thời trang của mình. Một bộ đồ làm tôi cảm thấy tự tin và cảm thấy mình đẹp khi diện nó, tùy theo hoàn cảnh, tôi tin rằng phần nào cũng thể hiện được sự tôn trọng  của mình với những người xung quanh. 

 


Ước mơ sau này của bạn là gì?

Tôi là một cô gái rất tham vọng, có lẽ vì thế mà trong tương lai, có rất nhiều đỉnh cao mà tôi muốn chinh phục, và rất nhiều trong số đó có liên quan đến niềm đam mê của tôi- Thời trang. Tôi dự định sẽ theo học chuyên ngành Tâm lý để sau đó đưa chúng vào Thời trang, tôi muốn học cách cảm nhận và hiểu được ý nghĩa đằng sau những xu hướng thời trang, cách tranh điểm và cách kết hợp của mỗi bộ trang phục để dựa vào đó, tôi có thể dự đoán được những xu hướng trong tương lai. Những thông tin ấy sẽ rất hữu ích và vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang thế giới.

Ngoài niềm đam mê với thời trang, tôi cũng rất thích viết truyện và làm thơ. Trong tương lai gần, hy vọng những tập truyện và thơ của tôi sẽ có cơ hội được xuất bản để chia sẻ với bạn đọc trên toàn thế giới.


 

 


 

 

 

Cuối cùng, bạn có lời khuyên gì cho các độc giả của Đẹp online không?

Nếu bạn thấy thích một món đồ hay cách kết hợp nào đó, hãy mặc chúng dù có thể nó sẽ biến bạn thành một “kẻ lập dị” nhưng… đó là tất cả những gì thuộc về thời trang! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
“Vì đó là tôi” chuyên mục mới chỉ có trên Đẹp online. 

* Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người.

“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail:thoitrang@dep.com.vn

Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.

Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

Trang Nguyễn

Thực hiện: depweb

15/01/2012, 17:58