Tóc Tiên thích sự sáng tạo và cá tính mạnh mẽ của các nghệ sĩ GenZ - Tạp chí Đẹp

Tóc Tiên thích sự sáng tạo và cá tính mạnh mẽ của các nghệ sĩ GenZ

Giải Trí

Mới đây, Tóc Tiên chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 – MV “Like This Like That”, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ gen Z gồm: nữ rapper tlinh và bộ đôi nhà sản xuất CHARLES. – Kim Chi Sun.

Theo đó, 2 nữ nghệ sĩ hoá thân thành những vị thần Cupid tinh nghịch, với nhiệm vụ dõi theo chuyện tình của một cặp đôi “trái dấu”. Trong sản phẩm mới lần này, tạo hình của Tóc Tiên – tlinh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi độ “hợp cạ” và cực trendy. Nếu tlinh trung thành với hình ảnh nghệ sĩ gen Z vô cùng tự tin, táo bạo trong bộ cánh “độc – lạ” lấy cảm hứng từ… con cua, mái tóc hình 2 trái tim hay layout trang điểm This – That ấn tượng, thì giọng ca “906090” lại gây bất ngờ bởi nhan sắc “hack tuổi”, phong cách thời trang hiện đại và thời thượng cùng nguồn năng lượng phóng khoáng, trẻ trung.

Trong lần đầu tiên kết hợp cùng những nghệ sĩ Gen Z – bộ đôi producer CHARLES., Kim Chi Sun và tlinh, Tóc Tiên đã có màn chạm ngõ chính thức với thể loại Pop R&B khá thành công. “Like This Like That” cũng là track nhạc nhiều thách thức đối với Tóc Tiên khi thử sức với dòng nhạc mà nữ ca sĩ chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của CHARLES. và Kim Chi Sun, “Like This Like That” vẫn giữ được tinh thần “lả lướt” đặc trưng, đậm chất USUK nhưng không quá gượng ép.

Đặc biệt với các tài năng gen Z, Tóc Tiên nhận thấy lợi thế của dàn “tân binh khủng long” hiện tại chính là rất tự do sáng tạo và rất mạnh mẽ trong cách thể hiện ý kiến cá nhân. Chính điều này đã giúp quá trình giao tiếp, trao đổi và thấu hiểu trong công việc giữa 2 thế hệ nghệ sĩ được diễn ra một cách “mượt mà” hơn. Bên cạnh những điểm chung về gu thẩm mỹ hay tư duy âm nhạc, sự tôn trọng là nguyên tắc làm việc cốt lõi của nữ ca sĩ và những cộng sự.

CHARLES. và Kim Chi Sun trong MV “Like This Like That”.

Sau 2 năm phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc – nghệ thuật vì COVID-19, Tóc Tiên đang trở lại đường đua mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ những thành tích ấn tượng của album “CONG” đã được ra mắt vào năm 2022 vừa qua, cùng tinh thần làm việc chỉn chu, nghiêm túc và không ngại đổi mới bản thân, Tóc Tiên vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò lẫn tin tưởng vào những sản phẩm âm nhạc bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

21/02/2023, 16:00