Tóc búi cao khiến hàng loạt sao mê mẩn

Xu Hướng Làm Đẹp

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu tóc búi sao cho hợp mốt và không nhàm chán, hãy cùng tham khảo cách các sao Âu Mỹ biến hóa với mái tóc búi của mình.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Bên cạnh việc sử dụng màu mắt ton-sur-ton với màu vàng của váy, ngôi sao Rita Ora còn gây ấn tượng trên thảm đỏ với mái tóc búi rất ấn tượng. Để có kiểu tóc này, bạn cần dùng gel cứng để định hình vòng quấn cuối cùng của búi tóc.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Không dừng lại ở một búi tóc như những sao khác, Rita một lần nữa gây ấn tượng với kiểu tóc có đến 4 búi dọc đỉnh đầu cuốn hút mọi ánh mắt

toc-bui-sao-au-my-deponline

Cũng là tóc búi, nhưng Ashlee Simpson chọn cho mình cách thắt bím đuôi tóc sau đó búi cao trên đỉnh đầu.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Thông thường sau khi hoàn thiện kiểu tóc búi, các nhà tạo mẫu tóc sẽ dùng keo xịt để cố định những sợi tóc con xung quanh. Tuy nhiên Diane Kruger cho rằng việc để mớ tóc con ấy lòa xòa tự nhiên giúp cô có vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng hơn.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Thay vì chải ngược và cố định mái, Nicole Richie vẫn để lại một phần tóc mái cùng tông màu với búi tóc khiến gương mặt của cô có phần bí ẩn hơn.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Ngôi sao của những bộ phim tuổi teen Vanessa Hudgens trở nên quyến rũ và đằm thắm hơn nhiều khi xuất hiện trên thảm đỏ với mái tóc búi cao đơn giản. Cũng như Diane Kruger, cô cảm thấy việc cố định những sợi tóc con xung quanh là điều không cần thiết.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Chiếc cổ cao, đôi bông tai ấn tượng của người mẫu Cara Delevingne đã được tôn vinh bởi mái tóc búi theo phong cách vũ công ballet. Cara cũng chọn cho mình phong cách trang điểm “bù trừ”, tức là đánh mắt khói, chân mày đậm và tô môi nhạt, đơn giản.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Mái tóc búi phồng cùng gò má cao khiến gương mặt Rihanna trở nên dài hơn. Do đó cô đã sử dụng một đôi bông tai tròn kích cỡ lớn để làm cân đối lại tổng thể.

toc-bui-sao-au-my-deponline

Katy Perry không cần kiểu tóc búi quá cầu kỳ. Mái tóc nhuộm ombre xanh của cô đã quá đủ để gây ấn tượng.

Bài: Minh Nhật

Ảnh: Allure, Fashionista


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

04/12/2014, 13:39