“Tình người duyên ma” tung hậu truyện về con trai của ma nữ Mae Nak

Giải Trí

“Tình Người Duyên Ma” là siêu phẩm Thái từng gây “chao đảo” khắp Châu Á vào năm 2013 về chàng Pee Mak và nàng Mae Nak, nhưng đến nay khán giả vẫn không khỏi tò mò về diễn biến tiếp theo của cặp đôi. Do đó, “Daeng – Hậu Duệ ‘Tình Người Duyên Ma’” được ra mắt để thoả lòng người xem, viết tiếp câu chuyện thuộc vũ trụ “Tình Người Duyên Ma” tưởng chừng khép lại vào 9 năm trước. 

Phần phim mới được ra mắt vào năm nay sở hữu cốt truyện đơn giản và gần gũi. “Daeng” không tập trung vào người mẹ nổi tiếng Mae Nak mà xoay quanh câu chuyện về con trai cô – Daeng, một cậu bé ma nhưng muốn làm bạn với con người. Vốn ở một thế giới khác biệt với con người với đủ loại quyền năng đến mức đáng sợ, Daeng có thể sống chung và hòa nhập cùng họ hay không?

Bên cạnh đó, phim còn tung 2 tấm poster để thử thách khả năng “nhịn cười” của khán giả. Dù màu sắc tổng thể đem lại cảm giác ma mị, tăm tối, nhưng biểu cảm của các dàn nhân vật lại rất hài hước. Đặc biệt, cậu bé Daeng được phủ một màu xám xịt như poster, cùng câu tagline bí hiểm “Bạn bè thì dễ tìm, bạn ma mới khó thấy”, phải chăng đây là những ẩn ý về thân phận không rõ thực hư là ma hay là người của cậu? 

Ngoài ra, “Daeng” hứa hẹn là phim kinh dị nhưng rất hài đậm nét Thái Lan. Chỉ qua đoạn trailer ngắn ngủi, phim đã đưa người xem đi từ nỗi sợ “lạnh gáy” với tiếng ru con, la hét của trẻ nhỏ ở những giây đầu. Sau đó lại là màn “cua khét lẹt” khi mở ra đoạn đối thoại dí dỏm giữa nhóm bạn, với những tạo hình độc đáo sẽ khiến khán giả vừa cười vừa la thật đã như những gì “Tình Người Duyên Ma” đã đem lại vào gần 10 năm trước.

“Daeng – Hậu Duệ ‘Tình Người Duyên Ma’” phát sóng tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/5/2022. 

Bài: Đẹp Online

15/05/2022, 15:51