Tín đồ của Lush không thể bỏ qua những món mỹ phẩm siêu “dị” này trong mùa Halloween

Xu Hướng Làm Đẹp

 

Lush – Pumpkin Bath Bomb

Bom tắm hình bí ngô, với hương thơm vanilla, quế và tất nhiên không thể thiếu bí ngô, tạo cảm giác thư giãn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn thắp thêm vài ngọn nến trong lúc đang ngâm bồn. Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Lush – Boo Bath Melt

Xà bông tắm bồn với hình bóng ma ngộ nghĩnh, chứa các loại dầu dưỡng và bơ thực vật giúp dưỡng da mềm mịn, đối phó với hiện tượng da nứt nẻ của mùa hanh khô.
Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Lush – Ceridwen’s Cauldron Bath Melt

Xà bông tắm bồn hình vạc dầu, chứa bơ ca cao siêu dưỡng ẩm, cùng bột yến mạch làm dịu da, hương thơm hoa hồng và oải hương vừa thư giãn lại vừa tạo chút gì đó ma mị.
Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Lush – Magic Wand Soap

Xà bông chứa than hoạt tính để thải độc dưới lỗ chân lông, cùng các chiết xuất trái cây giúp làm sáng da.

Lush – Sparkly Pumpkin Bubble Bar

Xà bông tắm bồn tạo nhiều bọt, có rất nhiều hạt nhũ lấp lánh.Chúng sẽ bám lên da bạn. Dùng xà bông này trước khi hóa trang dự tiệc là đỡ được hẳn một khâu trang điểm cho cơ thể.
Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Lush – Monsters’ Ball Bath Bomb

Bom tắm hình quái vật một mắt sẽ tạo màu tím vui mắt cho bồn tắm của bạn. Đặc biệt, trong thành phần của sản phẩm này có chứa chocolate đen giúp đem đến trải nghiệm tắm vô cùng sang chảnh.
Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Lush – Fireside Soap

Xà bông dành riêng cho những ngày trở gió, với dầu đinh hương hòa quyện với mùi vanilla ấm nồng khiến bạn thấy mình như đang được ngồi bên lò sưởi bình yên.
Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Eve Nguyễnlogo


 

Thực hiện: Phạm Huyền

30/09/2016, 13:25