TikToker Luke D debut thành ca sĩ chuyên nghiệp, “về chung nhà” với Lil Nas X, Doja Cat - Tạp chí Đẹp

TikToker Luke D debut thành ca sĩ chuyên nghiệp, “về chung nhà” với Lil Nas X, Doja Cat

Giải Trí

Là nghệ sĩ Việt tiếp bước Hà Lê và hooligan., Luke D chính thức gia nhập công ty giải trí toàn cầu Sony Music Entertainment với trò ca sĩ chuyên nghiệp. Nam ca sĩ trẻ vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tay cùng định hướng phát triển tiếp cận xu hướng âm nhạc thế giới.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay “Sau Ngày Chia Tay” của Luke D vừa được trình làng với giai điệu bắt tai, bản phối thời thượng và hình ảnh chững chạc, khẳng định phong cách âm nhạc của nam ca sĩ: trending, hiện đại nhưng không kém phần trưởng thành. Bên cạnh sự đầu tư kỹ lưỡng vào âm nhạc, tân binh Vpop cũng đặt nhiều tâm huyết cho MV đầu tay với hình ảnh chỉn chu, câu chuyện có cao trào và khả năng diễn xuất khá ấn tượng. 
Tại buổi họp báo ra mắt, Luke D đã có màn thể hiện khả năng hát live khá ấn tượng với chất giọng nhẹ nhàng, dễ nghe và cách xử lý mới mẻ. Tuy còn phải cải thiện ở nhiều điểm, nhưng với tư cách một nghệ sĩ gen Z vừa ra mắt và nền tảng âm nhạc tương đối tốt, Luke D vẫn là một tân binh Vpop đầy hứa hẹn với nhiều điều thú vị, bất ngờ. 
Trước Luke D, Hà Lê và hooligan. là 2 tài năng Việt trực thuộc công ty quản lý Sony Entertainment Music (SME), được định hướng phát triển theo con đường chuyên nghiệp và tiệm cận với xu hướng âm nhạc thế giới. Hiện tại, SME đang sở hữu dàn nghệ sĩ trẻ nổi bật như Lil Nas X, Doja Cat, Khalid bên cạnh các tên tuổi thành công trên toàn thế giới như Michael Jackson, Mariah Carey, Britney Spears hay Miley Cyrus.
Với xuất phát điểm là Hot TikToker, Luke D được đinh hướng là nghệ sĩ Gen Z đa năng, tiếp bước hình mẫu của Lil Nas X – từ một ngôi sao mạng xã hội trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu. 

Tác giả: Đẹp Online

08/04/2022, 11:00