TIGI trình làng Artistic Edit - Tạp chí Đẹp

TIGI trình làng Artistic Edit

Làm Đẹp

TIGI cho ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm tạo kiểu chuyên nghiệp dành riêng cho salon mới nhất – Artistic Edit – dòng tạo kiểu mới hứa hẹn sẽ mang tới những giải pháp hoàn hảo những người thợ làm tóc.


Là nhãn hàng được tạo ra bởi người thợ làm tóc, dành cho người thợ làm tóc, TIGI hiểu được rằng những nhà tạo mẫu còn gặp nhiều rào cản trong việc giải phóng sức sáng tạo, gặp trở ngại trong quá trình tạo ra cái đẹp.

Chính vì thế, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên nghiệp Artistic Edit. Giống như tinh thần của nhãn hàng, TIGI luôn khuyến khích các khách hàng – hairdressers thỏa sức sáng tạo, sẵn sàng cho sự thay đổi, không rập khuôn trong một phong cách cố định. Bộ sưu tập lần này sẽ trở thành một người trợ lý, một cánh tay đắc lực cho nhà tạo mẫu trong quá trình khám phá sự sáng tạo bên trong của họ cũng như mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.


Bộ sưu tập Artistic Edit mang hơi hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Những công nghệ tối ưu và thành phần có lợi được TIGI ứng dụng cho dòng tạo kiểu này. Artistic Edit bao gồm 6 sản phẩm – trợ giúp cho các bước trong quá trình tạo kiểu: bước chuẩn bị trợ cắt, tạo cấu trúc, làm bóng mượt và cuối cùng là bước hoàn thiện. Với bộ sưu tập này, TIGI hy vọng người thợ tóc thoả sức khám phá những năng lực của chính bản thân họ cũng như khai thác những nét đẹp tiềm ẩn của khách hàng.


Trọn bộ Artistic Edit bao gồm:

Base Player Protein Spray™: xịt dưỡng chứa thành phần Protein
Wave Rider Versatile Styling Cream™: Kem tạo kiểu và định hình sóng xoăn
Shine Heist Lightweight Conditioning Cream™: Kem xả khô làm bóng mượt
Mind Games Multi-functional Texture Wax™: Sáp đa năng tạo cấu trúc
Juxta-pose Dry Serum™: Serum dưỡng tóc và tạo độ chia tách
Contortionist Flexible Hairspray™: Gôm xịt giữ nếp tóc linh hoạt

Với thiết kế hiện đại và tao nhã, TIGI hướng tới sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Bao bì sản phẩm Artistic Edit có màu trắng ngà kết hợp cùng với tông màu chủ đạo của các sản phẩm theo từng công dụng: xanh lá cây, xanh nước biển, hồng và tím. Điểm cộng to lớn của Artistic Edit so với các sản phẩm tạo kiểu trước đó là sự ứng dụng của công nghệ 360 Spray và Airless Pump hiện đại. Công nghệ xịt 360 lần đầu tiên được nghiên cứu và áp dụng cho sản phẩm của TIGI, sự phát triển này giúp phá vỡ mọi rào cản của người tạo mẫu. 360 Spray cho phép người thợ tạo kiểu cho mái tóc dù ở tư thế nào, có thể xịt khi cầm chai nghiêng, ngang, thậm chí là cầm ngược mà những sản phẩm thế hệ trước không làm được. Thêm vào đó, công nghệ Airless Pump giúp người dùng kiểm soát chính xác lượng sản phẩm được sử trong một lần nhấn. Công nghệ mùi hương độc quyền của TIGI với sự hài hoà hương dừa và hương bạc hà làm hài lòng khách hàng ở mọi giới tính, mọi độ tuổi.


Bed Head by TIGI đã trở lại với bộ sưu tập Artistic Edit – bộ công cụ cần thiết và chuyên nghiệp nhất dành cho người nghệ sĩ tóc. Hãy thử một lần vượt qua giới hạn của bản thân, đánh thức niềm đam mê tóc trong bạn với trọn bộ tạo kiểu thế hệ mới Artistic Edit. Cùng khám phá những siêu phẩm của dòng sản phẩm mới này tại website: https://bedhead.vn

Tác giả: Đẹp Online

05/10/2022, 15:08