Tiêu Châu Như Quỳnh – Đàn ông trên 33 tuổi là hoàn hảo nhất!

Giải Trí

tieu-chau-nhu-quynh-5

Chào Quỳnh, hình dung của bạn về năm qua cụ thể như thế nào? Nhiều niềm vui, nhiều thử thách hay là… xáo trộn mọi thứ?

Nhiều biến động, nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống. Nhưng theo hướng tích cực hơn. Tôi nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn và lạc quan hơn trước rất nhiều. Đầu tiên là sức khỏe được cải thiện từ khi tập yoga. Tiếp đó, tôi đầu tư vào ngoại hình và phong cách thời trang đúng với cá tính bản thân và may mắn là nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Tóm lại là nhiều thay đổi duy chỉ có một thứ là không, đó là tính tôi không sân si được!

Thiên hạ nói, với một người thanh lẫn sắc hoàn hảo như Quỳnh thì vị thế phải khác. Quỳnh nghĩ sao về điều này? Phải chăng là do thiếu may mắn?

Đâu chỉ may mắn, tôi nghĩ mình còn thiếu nhiều thứ khác nữa. Trước đây là thiếu sự định hướng về âm nhạc, phong cách, thiếu thời cơ, thiếu cả những cộng sự thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng mình. Cảm giác hoang mang vô định ấy chán chường lắm vì mình có biết mình muốn gì đâu.

Giai đoạn ấy ắt hẳn rất khó khăn với Quỳnh?

Ai mà chẳng vậy, ai mà không từng rơi vào giai đoạn thiếu lửa, bế tắc và suy nghĩ tiêu cực. Huống chi phụ nữ thì nhạy cảm lắm, thấy xung quanh mình ai cũng thành công rồi đâm ra tự dằn vặt bản thân. Cũng may tôi không phải kiểu người dễ gục ngã. Hễ thấy không vui hay stress quá là bỏ hết, đi du lịch cho khuây khỏa rồi mới quay lại làm việc.

Còn bây giờ?

Giờ thì khác rồi. Tôi nhận ra muốn làm gì thì trước tiên phải khỏe đã. Khi khỏe từ bên trong thì mình sẽ toát ra năng lượng tích cực, mọi điều tốt đẹp cũng sẽ đến với mình. Còn dòng nhạc theo đuổi thì tôi cũng cân nhất khá kỹ lưỡng trước khi quyết “đánh” đến 4 dòng nhạc gồm pop ballad, R&B, dance và nhạc trữ tình bolero. Tôi sẽ có những sản phẩm âm nhạc phù hợp với bản thân và khán giả ở từng thời điểm thích hợp.

tieu-chau-nhu-quynh-3

Điều gì khiến Quỳnh kiên trì, quyết tâm với ca hát đến như vậy?

Đam mê. Một phần nữa là tính tôi khá “lì” và ghét bị thua cuộc. Tôi cũng háo thắng lắm. Lúc nào tôi cũng trong tâm thế phải chiến thắng chính mình. Tôi không bao giờ muốn mình trở thành một người vô dụng.

Album mới “Quỳnh – Back to the basic” dường như là một nỗ lực bứt phá đó?

Đúng vậy. Tôi mất 3 năm để thực hiện album với những ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình đã quen thuộc như “Ngàn áo thu tím”, “Tình khúc mùa xuân”, “Bảy ngày đợi mong”… Sắp tới, mọi người sẽ thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh không còn “chậm mà chắc” nữa mà sẽ là Quỳnh “chắc và lạ”.

Trong âm nhạc, Quỳnh cầu toàn với từng sản phẩm, vậy trong tình yêu, Quỳnh là người thế nào?

Ngày xưa, tôi rất sòng phẳng trong tình yêu. Sẽ không có chuyện vì anh là nam nên anh phải chăm sóc cho tôi. Tôi có thể tự lo cho mình được, thậm chí có thể tôi sẽ là người chăm sóc cho bạn trai của mình. Tính nữ quyền của tôi khá cao!

Nhưng bây giờ tôi nhận thấy mình cần một người đàn ông biết bảo vệ, chia sẻ với mình. Về vật chất, tôi có thể tự lo được. Nhưng về mặt tinh thần thì có một người biết che chở, trò chuyện và đặt niềm tin ở mình vẫn tốt hơn chứ.

Quỳnh đã tìm được người ấy chưa?

Vẫn chưa. Nếu có thấy ảnh ở đâu thì nhắn cho tôi biết nhé (cười).

Quỳnh có thể chia sẻ một vài dự định mới của mình trong năm 2018?

Đó là chuỗi dự án “Quỳnh 2018”. Đầu tiên là single “Ms. Queen” – Một ca khúc dance sôi động do chính tôi sáng tác, được phát hành với hai phiên bản khác nhau. Đây sẽ là phát pháo mở màn của Tiêu Châu Như Quỳnh trong năm 2018. Đến dịp Valentine, tôi sẽ trình làng đĩa đơn “Tình yêu không có lỗi” thuộc dòng nhạc ballad, tiếp đến sẽ là một ca khúc R&B.

Cảm ơn Quỳnh và chúc các dự án của bạn sẽ thành công!

tieu-chau-nhu-quynh-4

Q&A

Q: Hành động nào của đàn ông dễ “đổ tim” nhất?
A: Nhìn sâu vào mắt.

Q: Suy nghĩ đầu tiên khi nhìn thấy một anh “sáu múi”?
A: “Ngon!”

Q: Câu nói “cưa cẩm” hay nhất từng nhận được?
A: Thật ra tôi ghét đàn ông tán tỉnh, thích đàn ông hành động nhiều hơn nói. Nhưng kỷ niệm khó quên là sau một hồi “thả thính” anh ta bảo tôi: “Em có chị gái, em gái nào không, giới thiệu cho anh nha!”

Q: Quỳnh thích “khám phá” điều gì ở người đàn ông?
A: Tất tần tật.

Q: Thích đàn ông ở độ tuổi nào nhất?
A: Trên 33 tuổi. Nếu trẻ hơn thì thường có suy nghĩ không nghiêm túc, và tạo cho cảm giác lông bông, không ổn định.

Q: Quỳnh thích là “kèo trên” hay “kèo dưới” trong một mối quan hệ?
A: Tùy trường hợp! (cười)

Q: Nếu mô tả cuộc sống hiện tại của Quỳnh bằng một ca khúc, thì đó sẽ là…?
A:“Còn ta với nồng nàn”.

Q: Điều không hay từng được nghe về bản thân?
A: Nhiều anh chỉ mới gặp tôi một lần mà lại hiên ngang bảo rằng đang hẹn hò với tôi.

Q: Tài sản lớn nhất đang sở hữu?
A: Giọng hát.

Q: Nếu có khả năng quay ngược thời gian, Quỳnh muốn thay đổi điều gì nhất?
A: Gặp đúng người đúng thời điểm để sự nghiệp phát triển nhanh hơn.

tieu-chau-nhu-quynh-2
Giám đốc sáng tạo: Cúc Phương – Sản xuất: Đinh Nguyên – Stylist: Trường An – Trang điểm: Xi Quan Lê – Làm tóc: Vũ quản – Trợ lý: Quý Nguyễn – D.I Artist: Dương Hồng Ân – Trang phục: Trương Thanh Long – Phụ kiện: Christian Louboutin, Floral Punk. Có thể mua sản phẩm Christian Louboutin tại: 143 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM; 23 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thực hiện: depweb

25/02/2018, 06:33