Tiến Luật lần đầu có con gái trong bộ phim “Dân chơi không sợ con rơi” do vợ sản xuất

Giải Trí

Sau thành công của “Chị Mười Ba”, cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang tiếp tục cho ra mắt một dự án mới toanh thuộc thể loại hài, tình cảm gia đình mang tên “Dân chơi không sợ con rơi”. Trong dự án lần này, Thu Trang sẽ lui về hậu trường làm nhà sản xuất, còn Tiến Luật sẽ đóng vai ông bố miễn cưỡng chăm sóc cô con gái rơi, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giá.

Trong dự án phim “Dân chơi không sợ con rơi”, Tiến Luật sẽ hoá thân vào vai Quân – tay chơi miệt vườn nửa mùa với biệt tài sát gái. Đặc biệt, qua những bộ ảnh đầu tiên của phim, khán giả đã được chứng kiến một Tiến Luật đầy khác biệt trong tạo hình dân chơi miền Tây: tóc dài phong trần, quần áo chim cò sặc sỡ cùng điệu bộ nuôi con chán đời.

Phim là câu chuyện dở khóc dở cười của Quân với đứa con gái nhỏ bất ngờ xuất hiện.

Ngoài ra, điệu bộ hốt hoảng và hoang mang của Tiến Luật khi bế trên tay một đứa trẻ và chạy đi khắp nơi cũng khiến khán giả phần nào đoán được chuyện phim. Liệu đứa trẻ này có phải là con của Quân hay không và sự xuất hiện bất ngờ này sẽ khiến anh chàng khốn đốn ra sao? Hành trình oái ăm giữa nhân vật Quân và cô con gái từ trên trời rớt xuống hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Cha con Quân – bé Thỏ hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười và cảm xúc.

Chắc hẳn vì Tiến Luật chưa từng trải qua việc chăm sóc hay ẵm bồng con gái ở ngoài đời hay trên phim nên khi nhận kịch bản anh chia sẻ anh cảm thấy vừa hào hứng vừa bối rối. Vì thế anh cũng cho biết khi đóng cùng bé Thỏ anh cũng phải cố gắng tỏ ra dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn so với khi chơi cùng con trai.

Tiến Luật hài hước chia sẻ ban đầu anh không có ý định nhận vai Quân vì cảm thấy vai diễn không phù hợp. Nhưng sau thời gian dài casting mà vẫn không tìm được ai phù hợp nên nghệ sĩ Thu Trang đã thuyết phục anh nhận vai vì tin là anh chắc chắn làm tốt. Ngoài Tiến Luật, “Dân chơi không sợ con rơi” còn quy tụ nhiều gương mặt hài đình đám khác nhưng vẫn còn chưa được bật mí. 

Tạo hình tóc dài xuề xoà cùng điệu bộ nuôi con “chán đời” của Tiến Luật trên phim.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc trong năm 2021. 

Bài: Đẹp Entertainment

04/02/2021, 10:10