Tiến Đạt nhắn gửi Hari sau khi đọc tự truyện của bạn gái cũ viết về mình

Giải Trí

Cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc” viết về cuộc đời của Hari Won từ tuổi thơ nghèo khó đến thành công và hạnh phúc viên mãn ở hiện tại. Đặc biệt, trong cuốn tự truyện Hari cũng kể về mối tình 9 năm với Rapper Đinh Tiến Đạt. Và khi hai người chia tay, Hari đến với Trấn Thành, nữ ca sĩ đã chịu nhiều chỉ trích của dư luận, Tiến Đạt lúc đó muốn lên tiếng bảo vệ Hari, nhưng cô đã ngăn lại. Lúc đó Hari đã nói với bạn trai cũ:

“Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì.”

Chính từ những dòng chữ này của Hari kể về Tiến Đạt, lại khiến cô một lần nữa hứng chịu những chê bai, “ném đá” của dư luận.

graficzny.com.pl
Cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc” của Hari Won đang gây tranh cãi vì những gì cô kể về bạn trai cũ Tiến Đạt

Mới đây, Tiến Đạt đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân sau khi đọc cuốn tự truyện của bạn gái cũ:
“Cám ơn em quyển sách này nhé!
Anh đọc hết rồi
Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em.
Ngoài kia có nói gì
Thì
Kệ… chúng nó 
Không ai sống cuộc đời của mình
Nên cứ vậy mà sống.”

Có lẽ hiểu được những chỉ trích mà Hari đang phải chịu, nên Tiến Đạt viết thêm rằng, cuốn tự truyện này có thể sẽ khiến Hari bị… “chửi” tiếp, anh mong cô hãy cố gắng lên vì sẽ có những người hiểu chuyện, sẽ nhìn nhận câu chuyện theo hướng văn minh:
“Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học.
Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp
Nghe xót xa nhỉ
Nhưng em yên chí.
Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết.
Rồi em sẽ gặp được họ thôi
Sẽ đến lúc đó.
Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà.
Cố lên em nhé.


Tiến Đạt lên tiếng bênh vực Hari trên trang Facebook cá nhân

Những lời bênh vực của Tiến Đạt dành cho bạn gái cũ dù được người hâm mộ đánh giá cao, nhưng những dòng anh nhắn gửi tới những người đang chỉ trích Hari có vẻ hơi quá đà, khi anh gọi họ là “trẻ trâu, vô học”. Nhiều fan hâm mộ đã bình luận dưới những dòng chia sẻ của Tiến Đạt rằng, những người chỉ trích Hari cũng vì bênh vực anh, họ cho rằng anh bị thiệt thòi trong câu chuyện với Hari. Họ không phải là người trong cuộc, không hiểu hết câu chuyện nên trách Hari, nhưng ở vị trí là nghệ sĩ, một người nổi tiếng, Tiến Đạt nói như vậy là không nên.

bat-ngo-khi-chuyen-tinh-tien-dat-hari-won-tan-vo-1455152736319-15-5-268-500-crop-1455152768532
Những khoảnh khắc đẹp của ca sĩ Hari Won và Rapper Đinh Tiến Đạt khi còn bên nhau

Thực hiện: depweb

02/11/2017, 14:51