“Tiệc trăng máu” chưa hết hot, Thu Trang đã rục rịch quay trở lại với “Chị Mười Ba”

Giải Trí

Sau thành công của “Ròm” và “Tiệc trăng máu”, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu. Mới đây nhất, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” đã thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị!

Cụ thể, chị Mười Ba đã nhanh chóng hợp tác với “nữ sĩ” Thu Quỳnh của “Tiệc trăng máu” cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo cho khán giả biết về thời điểm phim chính thức khởi chiếu. Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên viral trên Tiktok, một phần bởi nội dung siêu lầy của nó; phần khác bởi ngay tại thời điểm này, bộ phim “Tiệc trăng máu” đang gây bão và vai diễn Thu Quỳnh của nữ diễn viên đang là điểm sáng lớn.

Có thể nói, trong “Tiệc trăng máu”, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình. Từng diễn nhiều vai nhưng với Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của “Hoa hậu hài” trong quá khứ. Và ngay trong thời điểm “Tiệc trăng máu” vẫn đang phủ sóng khắp nơi, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” bất ngờ công bố lịch chiếu mới, khiến mọi người đứng ngồi không yên cùng ngóng chờ đến ngày 18.12 khi phim khởi chiếu.

“Chị Mười Ba” ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công cực kỳ lớn, đồng thời mở ra cả một vũ trụ phim “giang hồ”. “Chị Mười Ba” phiên bản điện ảnh đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng trong suốt thời gian phim chiếu.

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ekip “Chị Mười Ba” không vội tung ra phần hai sớm. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay. Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần 1. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” chính thức ra mắt vào ngày 18.12.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài : Đẹp Online

28/10/2020, 14:30