“Tiệc Trăng Máu” chưa hạ nhiệt, Thu Trang tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”

Giải Trí

Là phần tiếp theo của “Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội” – tác phẩm từng làm dậy sóng rạp chiếu phim vào năm 2019, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ khán giả. Mới đây ekip bất ngờ tung poster đầy “máu lửa” và ấn định ngày công chiếu chính thức.

chi muoi ba 3 ngay sinh tu - 1

Cách đây không lâu, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” vừa đưa thông tin sẽ khởi chiếu vào ngày 18/12/2020. Ngay sau đó, siêu phẩm “Wonder Woman: 1984” cũng công bố khởi chiếu cùng thời điểm. Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những người hâm mộ điện ảnh bởi trong cùng một lúc có thể thưởng thức cả “chị đẹp Wonder” và “chị đại Mười Ba” khuấy đảo thị trường điện ảnh Việt Nam.

Tuy thế, nhà phát hành phim nhận thấy cả hai đều là những bộ phim đầy tiềm năng và được sự mong đợi rất lớn từ khán giả hậu COVID. Nếu để cả hai khởi chiếu cùng một thời điểm thì sẽ dễ gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn của khán giả. Thêm nữa, đây là hai phim có chất lượng tốt nên nhà phát hành đã quyết định dời “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” lại sau 1 tuần, tức ngày 25/12/2020 thay vì ngày 18/12/2020 như đã định trước đó.

Với poster chính thức, “Chị Mười Ba” phần 2 gần như tập hợp đủ các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim. Từ “bộ sậu” cứng cựa làm nên thương hiệu “Chị Mười Ba” như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Thanh Tân, Anh Tú. Đến những cái tên mới: Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La cũng đã tề tựu đầy đủ trên poster. Các nhân vật trên poster đều toát ra khí thế và tinh thần chiến đấu hừng hực như đang đón chờ một kẻ thù bí ẩn.

Bên cạnh những hình ảnh ấn tượng trên poster, khán giả còn bị thu hút bởi câu tagline “Đã là anh em, suốt đời là anh em”. Điều này thể hiện bộ phim không chỉ đơn thuần là một tác phẩm hành động hài, mà còn chứa đựng nhiều yếu tố khác như tình chiến hữu, thứ chất liệu đang còn khá hạn chế trên màn ảnh rộng và cũng là tinh thần chủ đạo được khán giả yêu thích của loạt phim “Chị Mười Ba”.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” khởi đầu với sự kiện Kẽm Gai (Anh Tú) ra tù, chị Mười Ba cùng các anh em về Đà Lạt mở garage sửa chữa xe. Bắt đầu làm lại cuộc sống mới nhẹ nhàng, bớt xô bồ hơn. Nhưng cái số “thị phi” sẵn trong máu, chỉ ngồi im thì rắc rối cũng tìm tới cửa nhà. Sau trận lùm xùm hơn thua với Đức Mát (Phát La) – em trai của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn), Kẽm Gai được tìm thấy bên xác chết của Đức Mát. Chị Mười Ba chỉ có 3 ngày để tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai, nếu không, chính chị Mười Ba sẽ phải là người mang Kẽm Gai tới nộp mạng cho Thắng Khùng.

Tiếp tục khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và gai góc hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ với những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật được đầu tư hoành tráng. Liệu chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 ngày sinh tử để bảo vệ những người thân yêu?

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Bài : Đẹp Entertainment

25/11/2020, 17:23