Thúy Nga tiết lộ con gái Nguyệt Cát không phải của "chồng hờ" - Tạp chí Đẹp

Thúy Nga tiết lộ con gái Nguyệt Cát không phải của “chồng hờ”

Giải Trí

Trong cuộc tiếp xúc với báo chí, giữa những dư luận trái chiều và lời buộc tội của ông Nguyễn Văn Nam về mình, Thúy Nga cho biết, tất cả những thông tin này đều không có cơ sở, là bịa đặt. Đặc biệt, nữ danh hài cho biết, bé Nguyệt Cát và ông Nam không có quan hệ ruột thịt. Cha ruột của bé Cát là ông Huỳnh Minh Nghĩa – người chồng có hôn thú hợp pháp với chị tại Mỹ. Ông Nghĩa cũng là người chăm sóc và lo lắng cho bé Nguyệt Cát và Thúy Nga trong thời gian qua.

Thúy Nga giải thích về bức ảnh chụp cô và ông Nam cùng con gái là bức hình mẫu mà ông Nam đề nghị cô thực hiện để gửi cho một đơn vị quảng cáo. 

Nữ danh hài chia sẻ rằng, ông Nam hoàn toàn không biết việc bé Cát không phải là con của mình. Một phần chị không có cơ hội gặp mặt để nói, phần khác do ông Nam là người sống lạnh nhạt, không có tình cảm hay sự quan tâm đến mẹ con chị. Trong suốt thời gian mang bầu, sinh con, ông Nam không hỏi thăm, hay có động thái nào để thực hiện trách nhiệm của một người cha. 

Thúy Nga tại cuộc gặp gỡ báo chí tối 21/1

Thúy Nga cho biết, mục đích chia sẻ câu chuyện mà chị vốn muốn chôn chặt trong lòng tới chết là mong Nguyễn Văn Nam không còn cơ hội dùng danh nghĩa chồng mình để lừa gạt mọi người. Bởi trước đó, chị từng bị một nhóm người mang giấy nợ trị giá 750 ngàn đô la, do ông Nam vay lãi đến đòi mình. Chị vô cùng uất nghẹn khi phải mang tiếng xấu là vợ của kẻ lường gạt cùng với những tổn thương về tinh thần và vật chất mà chị đã chịu trong nhiều năm qua. 

Tôi và ông Nam chưa từng sống chung trên danh nghĩa vợ chồng nhưng ông ấy vẫn dùng tên tuổi của tôi để đi vay mượn rất nhiều người rồi quỵt nợ. Có nhiều người đến tìm tôi nạt nộ, thậm chí khóc lóc để nhờ tôi tìm cách gặp ông Nam để họ đòi lại tiền. Tôi muốn nói ra điều này để tránh việc ông Nam tiếp tục lấy danh nghĩa của tôi để đi gạt người khác. Tôi cũng không muốn tiếp tục bị hiểu lầm và bị làm phiền với danh nghĩa là vợ của ông Nam nữa.” – Thúy Nga chia sẻ.


Thúy Nga và em trai – Trần Hiếu tại buổi gặp gỡ phóng viên tối 22/1.

Về số tiền 350 ngàn đô la mà Thúy Nga nhắc đến nhiều lần trong những chia sẻ trên facebook của mình, theo chị, đó là con số hằn sâu trong lòng. Bởi cùng với số tiền đó, ông Nam đã bỏ nhà ra đi trước lễ cưới với chị tại Việt Nam 3 ngày. Thúy Nga cho biết, bản thân không có cách lấy lại số tiền này từ ông Nam, vì chị không có bằng chứng nào để chứng minh số tài sản bị mất.

Thúy Nga cho biết, Ông Nam vốn là người thông minh, khéo sắp đặt nên không hề để lại dấu vết nào. Cô cũng tiết lộ, ông Nam đã hoàn trả lại 3 tỷ đồng khi cô chuẩn bị hạ sinh bé Nguyệt Cát tại Mỹ. Nhưng để trả được số tiền này, ông Nam đã ép Thúy Nga phải thay mặt ông đứng ra ký giấy mượn nợ dì ruột của nữ danh hài 1,5 tỷ đồng. Đến nay, số tiền này vẫn chưa được ông Nam hoàn trả. 

Trả lời về những lời “chồng hờ” tố cáo chị vu khống, không chung thủy, kết hôn giả tại Mỹ…, Thúy Nga cho biết, đây chỉ là lời bịa đặt và không hề có cơ sở. Nữ danh hài cho biết, chị và người chồng tại Mỹ – Huỳnh Minh Nghĩa là vợ chồng hợp pháp từ trước khi chị quen ông Nam. Nếu có việc lăng nhăng, thì ông Nam mới là người tình của chị. Thúy Nga khẳng định: “Nếu ông Nam muốn kiện, tôi sẵn sàng đi hầu tòa, bởi những điều ông ấy nói tôi trên báo chí đều là những lời bịa đặt, không có cơ sở” – lời nữ danh hài.

Trước yêu cầu đòi xin lỗi của ông Nguyễn Văn Nam, Thúy Nga nói: “Tôi sẵn sàng xin lỗi, thậm chí quỳ rạp dưới chân ông ấy với điều kiện, ổng phải hoàn trả số tiền 1,5 tỷ đã mượn của dì tôi. Hơn nữa, nếu lời xin lỗi của tôi có thể khiến ổng thức tỉnh và nhận ra những điều sai trái mà ông ấy đã làm suốt thời gian qua, tôi cũng không còn mong muốn gì hơn”.

Thúy Nga vô cùng xúc động khi phải công khai mối quan hệ riêng tư, mà theo cô là cái nghiệp của mình với người “chồng hờ”. Trước đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ bức thư viết cho mẹ đầy cảm động nhưng khó hiểu. Tiếp đó, nữ danh hài kể câu chuyện về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam đã được công luận biết đến bằng đám cưới đình đám cách đây 5 năm. Nhưng sau đó Thúy Nga đã bị ông Nam lừa, chiếm đoạt 350 ngàn đô la, bị đối xử lạnh nhạt thậm chí đánh đập khi đã đạt được mục đích. Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, ông Nam lên tiếng phủ nhận sự việc và cho rằng Thúy Nga đang cố tình tạo sự chú ý bằng cách vu khống ông. Đồng thời yêu cầu nữ danh hài phải xin lỗi mình, nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Bài, ảnh: Tuệ Giang

logo

Thực hiện: depweb

22/01/2015, 23:05