Thúy Diễm gây thương nhớ với vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa huyền bí trong bộ ảnh mới

Giải Trí

Diện hẳn 3 chiếc đầm lộng lẫy từ NTK Lê Thanh Hòa, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Đạt, nữ diễn viên Thúy Diễm khoe trọn vẹn thần thái tự tin, quyến rũ và có chút gì huyền bí của riêng mình. Và một lần nữa, Thúy Diễm lại tiếp tục chứng tỏ được sức hấp dẫn của làn da bánh mật, vừa mạnh mẽ, gợi cảm nhưng cũng không kém phần cá tính.

thuy diem dien 3 mau dam - 1
Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh này trong studio cùng với ê-kíp của mình trong suốt gần 8 tiếng đồng hồ để nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khoảnh khắc cuốn hút và đặc biệt nhất của cô.
thuy diem dien 3 mau dam - 2
Với bộ ảnh lần này, Thúy Diễm và ê-kíp của mình chọn khoác lên người những mẫu đầm satin và lụa của NTK Lê Thanh Hòa, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Đạt. 3 bộ trang phục mang 3 tông màu khác nhau: hồng – đen quyến rũ, trắng – xanh thanh thoát và sắc đỏ rực đầy quyền lực. Nhưng điểm chung của 3 mẫu trang phục này là đều lấy cảm hứng từ hình ảnh của những đóa hoa đang nở rộ. 
thuy diem dien 3 mau dam - 3
Tương ứng với từng mẫu trang phục, Thúy Diễm cũng rất khéo léo khi lựa chọn những lối tạo dáng phù hợp: có lúc e ấp, quyến rũ, có khi nhẹ nhàng. Cùng với đó chính là đôi mắt biết nói như xoáy sâu vào tâm hồn người xem, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho bộ ảnh.
thuy diem dien 3 mau dam - 4
Thúy Diễm như bước ra từ những tạp chí thời trang hàng đầu, xóa nhòa ranh giới giữa diễn viên và người mẫu, để có thể chinh phục được khán giả trọn vẹn hơn ở nhiều phương diện.

Bài: Đẹp Online

27/08/2020, 13:00