Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông từ đầu bếp sao Michelin - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông từ đầu bếp sao Michelin

Sự Kiện

Từ ngày 13 – 15/05/2019, tại nhà hàng Long Triều, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh được sáng tạo từ đầu bếp danh tiếng từng đạt 16 sao Michelin danh giá.

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, The Reverie Saigon chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi trong một sự kiện ẩm thực đặc biệt. Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích thật ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Đáng ngưỡng mộ hơn, vào tháng 12 năm 2018, ông đã cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club tiếp tục vươn lên vị trí đẳng cấp hai sao Michelin.

nhà hàng long triều
Đầu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hong Kong như Tang Court và Duddell’s. Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.
nhà hàng long triều
Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.
nhà hàng long triều
Cùng đội ngũ đầu bếp tài hoa của nhà hàng Long Triều, ông Siu sẽ giới thiệu đến thực khách những tinh hoa ẩm thực Quảng Đông như Tôm hấp sốt thịt cua, Càng cua chiên nhồi trứng cá tầm, Heo sữa quay sốt gan ngỗng,… Thực đơn chọn sẵn sáu món với giá 5.880.000 ++ VND mỗi khách, hoặc 6.880.000 ++ VND có phục vụ kèm rượu vang, và thực đơn tự chọn gồm năm món có giá từ 388.000++ VND đến 4.280.000 ++ VND.
nhà hàng long triều
Nhà hàng Long Triều nằm ở tầng 4 tòa nhà Time Square, với thiết kế nội thất riêng biệt nhập khẩu hoàn toàn từ Italia là không gian hoàn hảo để thực khách trải nghiệm trọn vẹn ẩm thực từ đầu bếp đạt sao Michelin.

Thực hiện: Mỹ Khánh

12/04/2019, 23:00