Thương hiệu trang sức cao cấp từ New York Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam với cửa hàng tại Tràng Tiền Plaza

Tin Tức

Tiffany & Co. chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza, một trong những điểm mua sắm sang trọng hàng đầu của Thủ đô Hà Nội.

Không gian của Tiffany & Co. Tràng Tiền Plaza được trang trí đèn chùm pha lê rực rỡ, đường viền sàn lát đá cẩm thạch, cũng như dòng thác lớn mang đến cho khách hàng cơ hội xem qua các bộ sưu tập theo cách đa chiều. Các yếu tố thiết kế sáng tạo của cửa hàng kết hợp để tạo ra chiều sâu, kích thước và khả năng phản chiếu, thể hiện sự ảnh hưởng của Art Deco và di sản công nghiệp của New York.

Nằm nổi bật ở tầng trệt của trung tâm mua sắm bậc nhất Thủ đô, cửa hàng rộng gần 1.650 mét vuông được chiếu sáng bởi mặt tiền bằng kính có họa tiết Lá lúa mì sang trọng, một yếu tố thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ cửa hàng hàng đầu tiên của Tiffany & Co. Fifth Avenue ở thành phố New York.

Những viên kim cương rạng rỡ, những bộ sưu tập mang tính biểu tượng và những thiết kế mới nhất của Tiffany là nhân vật chính của cửa hàng mới này. Khách hàng có thể tìm thấy những thiết kế như bộ sưu tập Tiffany T1 mới ra mắt gần đây, sự phát triển mới nhất của bộ sưu tập Tiffany T mang tính biểu tượng, mô phỏng lại họa tiết “T” quen thuộc đã xuất hiện trong các thiết kế trang sức của Tiffany từ những năm 1980.

Bài: Đẹp News

29/06/2021, 17:05