“Thử Thách Thần Chết 2” – một cái kết mở không thể tuyệt vời hơn cho bộ 3 Vệ thần Địa Giới

Giải Trí

thu-thach-than-chet-49-ngay-cuoi-cung-2

Đây là câu chuyện nối tiếp phần đầu tiên khi cả ba vệ thần phải trải qua cuộc chiến cam go để giành lại công bằng cho linh hồn chết oan Su-hong. Tuy nhiên, khác hẳn với lại câu chuyện của phần một, “Along With The Gods: The Last 49 Days” không đơn thuần chỉ là câu chuyện về tình mẫu tử thấm đẫm nước mắt mà là một cuộc hành trình tìm lại ký ức ngàn năm đã lãng quên.

Câu chuyện sẽ được khai thác theo hướng hoàn toàn mới.
Câu chuyện sẽ được khai thác theo hướng hoàn toàn mới.

Tiếp tục cho những dở dang ở phần đầu,  phần hai là một bức tranh đầy màu sắc khi khai thác câu chuyện của cả ba tuyến nhân vật cũng như việc rửa oan cho linh hồn Su-hong. So với phần một, phần hai hoàn toàn hơn hẳn về mức độ hoành tráng. Không còn tập trung quá nhiều vào 7 địa tầng thử thách, bộ phim sẽ giới thiệu chi tiết đến khán giả những vùng đất kì ảo kết nối chúng với nhau như Dòng Sông Lười, Sa Mạc Sợ Hãi, Cây Cầu Dung Nham, v.v…

thu-thach-than-chet-2
Vì trước đây, Su-hong từng là vong quỷ, nên trong suốt chuyến hành trình lần này, Gang-lim phải hết sức cẩn trọng bảo vệ anh chàng thoát khỏi nanh vuốt của lũ sinh vật âm ty đáng sợ.

Bên cạnh đó, gia thần Sung-ju được biết chính mấu chốt gỡ rối cho ba Vệ thần nhưng ngay chính bản thân ba người cũng đã ẩn giấu những mối quan hệ khó nói. Đó cũng là lí do phim sẽ liên tục là những cú “bẻ lái” bất ngờ làm người xem phải ngạc nhiên.

Dù có độ dài hơn 2 tiếng nhưng không khiến khán giả cảm thấy chán ngán. Những mảnh ghép ký ức của ba vệ thần bị xáo trộn, hàng loạt tình tiết của quá khứ và hiện thực chồng chéo lên nhau. Phim thật sự làm khán giả thích thú từ những giây đầu tiên cho đến tận sau after credit.

thu-thach-than-chet-1

Phim chứa đựng vô vàn những tình huống bất ngờ khiến người xem không thể đoán trước được.
Phim chứa đựng vô vàn những tình huống bất ngờ khiến người xem không thể đoán trước được.

Chỉ vừa công chiếu phần hai, thông tin về việc sản xuất phần ba và bốn của loạt phim Along With The Gods” đã được công bố chính thức ngay buổi họp báo ra mắt phim tại Hàn Quốc. Điều này minh chứng cho việc các ẩn khuất trong phần hai, những chi tiết khó hiểu ấy sẽ không bao giờ là thừa thải.

Liên kết chặt chẽ và thừa hưởng tinh thần của phần trước, phần hai tiếp tục truyền tải thông điệp gần gũi, ý nghĩa về nhân quả cuộc sống thông qua lớp vỏ huyền thoại liêu trai.
Liên kết chặt chẽ và thừa hưởng tinh thần của phần trước, phần hai tiếp tục truyền tải thông điệp gần gũi, ý nghĩa về nhân quả cuộc sống.

Ngoài ra, Along With The Gods” đang được cộng đồng phim quốc tế công nhận có khả năng rất cao đây sẽ là bộ phim triển vọng với nhiều phần phim ăn khách như các phim quốc tế: “Avengers” hay “Mission Impossible”, v.v… Nếu làm điều này, Along With The Gods” sẽ được xem là “người tiên phong” mở đầu trào lưu những series phim ăn khách đến từ Châu Á.

Thực hiện: depweb

13/08/2018, 11:00