Thu Minh "bóc phốt" thú chơi hàng hiệu của học trò Ali Hoàng Dương - Tạp chí Đẹp

Thu Minh “bóc phốt” thú chơi hàng hiệu của học trò Ali Hoàng Dương

Giải Trí

Trong tập 8 của “Muse It”, Ali Hoàng Dương xuất hiện với vai trò khách mời và có nhiều chia sẻ thú vị, hài hước với host Thu Minh. 

Được biết, Ali Hoàng Dương và Thu Minh là cặp cô trò thân thiết trong Vbiz. Nữ ca sĩ là huấn luyện viên “dìu dắt” nam ca sĩ 9X trở thành quán quân The Voice 2017. Cả hai khá hợp tính nhau nên bầu không khí của buổi trò chuyện vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Trong tập này, nam ca sĩ xuất hiện với bộ trang phục trẻ trung, năng động. Ngay từ những giây phút đầu tiên trong teaser “Muse It” tập 8, Thu Minh đã không ngần ngại tiết lộ thói chơi đồ hiệu của học trò cưng. Trước lời “chỉ tội” của Thu Minh, Ali Hoàng Dương cũng nhanh chóng giải thích đó là đôi giày mà Trấn Thành đã tặng cho anh. Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương cũng không phủ nhận việc bản thân chi khá nhiều tiền vào đồ hiệu.

Nam ca sĩ cũng không chịu lép vế trước thầy của mình. Anh úp mở nhiều câu chuyện chưa bao giờ công bố của giọng ca “I’m Diva”. Dù vậy, Ali Hoàng Dương vẫn khẳng định chắc nịch: “Phải đúng dịp mới nói”. Bí mật nào của Thu Minh mà Ali Hoàng Dương đang nắm giữ? Nam ca sĩ sẽ phản hồi như thế nào trước màn “bóc phốt” của đàn chị? Tất cả được giải đáp trong tập 8 của “Muse It”.

Bài:

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/08/2023, 22:00