Thời thượng với những mẫu sneakers Kenzo Move cực chất

Bộ Sưu Tập

Kenzo được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang người Nhật Kenzo Takada tại Paris vào năm 1970. Sử dụng những hình in đầy màu sắc và những thiết kế mang đậm tuyên ngôn về sự tự do, Kenzo đã làm xáo trộn mọi quy tắc ăn mặc lúc bấy giờ. Vào năm 2011, Humberto Leon và Carol Lim trở thành cặp đôi giám đốc sáng tạo mới của nhà mốt danh tiếng này. Thông qua những kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như cái tôi rất riêng của mình, hai giám đốc sáng tạo của Kenzo đã thành công trong việc tạo dựng nên một hình ảnh mới mẻ và hiện đại cho nhà mốt Pháp vốn nổi tiếng với lịch sử đầy sắc màu và gần gũi công chúng của mình.

style-humberto-leon-carol-lim-kenzo-02
Humberto Leon (trái) và Carol Lim (phải) cùng Kenzo Takada (giữa).

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập mới mang tên “Kenzo – La Collection Memento N°1”, với những thiết kế được dựng lại từ những bộ sưu tập do chính Kenzo Takada sáng tạo nên, cặp đôi giám đốc sáng tạo người Mỹ đã thông báo sẽ cho ra mắt thiết kế sneakers unisex mới nhất của nhà mốt: Kenzo Move. Sở hữu kiểu dáng cổ điển, nhưng Kenzo Move thể hiện nét riêng của mình với sự kết hợp những chất liệu cao cấp và hiện đại, màu sắc tươi tắn và bắt mắt, đồng điệu với lịch sử hình thành và phát triển của nhà mốt. Những tín đồ thời trang sành điệu sẽ có thể được cầm trên tay mẫu sneakers này vào giữa tháng 9 năm nay, với mức giá dự kiến 195 euro (khoảng hơn 5 triệu đồng).

_b2a9992_1
Phần tên thương hiệu trong lớp lót giày thể hiện sự tinh nghịch, đúng với tinh thần của Kenzo từ trước đến nay. Kenzo Move là một phần của bộ sưu tập La Collection Memento nhằm tri ân đến người sáng lập nên nhà mốt, Kenzo Takada.
_b2a9990_1
Phom giày cổ điển nhưng vẫn toát lên nét hiện đại, trang trí bằng logo KENZO và hình ảnh con hổ thêu tay nổi tiếng của nhà mốt, mẫu sneakers KENZO Move hứa hẹn sẽ là một trong những thiết kế hấp dẫn nhất vào dịp cuối năm nay.
_b2a0046
Phần đế giày cũng không kém phần bắt mắt, tạo nên một tổng thể trẻ trung và năng động cho những đôi sneakers Kenzo Move.
_b2a0011
Với nhiều kết hợp màu sắc sặc sỡ hoặc trung tính, Kenzo Move phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, giúp người mang thể hiện tuyên ngôn thời trang rất riêng.

1sn122f92-21_1

1sn122f92-26_1

1sn122f92-58_1

1sn122f92-74_1

1sn122f92-99_1
Những thiết kế sneakers Kenzo Move sẽ được ra mắt trên toàn cầu với mức giá dự kiến khoảng hơn 5 triệu đồng.

Thực hiện: depweb

17/07/2017, 16:14