Thiều Bảo Trâm đầy “ma mị” trong ca khúc comeback mở màn năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Thiều Bảo Trâm đầy “ma mị” trong ca khúc comeback mở màn năm 2022

Sao

Thiều Bảo Trâm vừa thông báo trở lại với sản phẩm mới mang tên “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa”, mở đường cho dự án dài hơi trong năm 2022. Từ những lần nhá hàng đầy bí ẩn vừa tung ra, liệu cô nàng kẹo ngọt “Love, Rosie” sẽ lột xác hoàn toàn cùng một ca khúc “kinh dị” ngược mùa Halloween trong tháng 4 tới đây?

Trong teaser “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa”, Thiều Bảo Trâm theo đuổi hình ảnh khó đoán hơn những sản phẩm trước đó. Cụ thể, nhân vật sau lưng chàng trai, dãy số 10 – 1 – 100 -1 trên cát, chiếc váy trắng của nữ ca sĩ, tiếng sóng dạt dào của biển, cùng gam màu xanh lạnh lẽo của teaser ám chỉ điều gì? Có thể, đây sẽ là một câu chuyện tình yêu đầy “giật gân”, hoặc xoay quanh tình đơn phương thầm lặng của một cô gái dành cho chàng trai. 

Ngoài ra, với lần comeback này, Thiều Bảo Trâm sẽ trở lại với thể loại Pop Ballad. Màn kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện – người đứng sau thành công của nhiều bản hit Vpop, hứa hẹn đem đến giai điệu bắt tai và cảm xúc cho “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa”.

Bên cạnh đó, “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” còn nằm trong Mini Album sắp ra mắt vào tháng 5, đánh dấu hành trình sau 4 năm ca hát của cô nàng. Nữ ca sĩ bật mí rằng ca khúc chủ đề cũng như Mini Album sẽ thể hiện một khía cạnh sâu sắc, đa chiều về góc nhìn của bản thân trong tình yêu. Qua đó, Thiều Bảo Trâm mong muốn đem đến nhiều điều mới lạ đến khán giả, góp màu sắc âm nhạc của mình vào nền âm nhạc Việt Nam. 

Mọi câu trả lời về sự “ma mị” của Thiều Bảo Trâm sẽ được hoá giải trong MV “Sau Lưng Anh Có Ai”, ra mắt vào 19h, ngày 11/4/2022 trên các nền tảng âm nhạc.

Tác giả: Đẹp Online

05/04/2022, 13:00