“Thiên vương” Lê Minh và vợ “đường ai nấy đi”

Sao

Công ty đại diện của cặp đôi –  Paciwood thông báo: “Sau khi suy nghĩ và xem xét kĩ lưỡng, Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi quyết định chia tay vì những khác biệt không thể hòa giải trong cuộc sống”.

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi thuở mặn nồng

 

Tiếp sau thông cáo báo chí, Nhạc Cơ Nhi cũng chia sẻ cảm xúc trên trang weibo cá nhân: “Tất cả những điều cần nói là chúng tôi đã chia tay rất lâu rồi. Thật khó khăn khi phải nói dối và giữ bí mật này. Tôi xin lỗi báo giới cũng như khán giả vì điều đó… Tôi mong Leon sẽ hạnh phúc và anh ấy mãi là gia đình với tôi. ..”

Trước đó, từ giữa năm ngoái, các tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi đã lan tràn trên các mặt báo. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn không đưa ra một phát ngôn nào.

Hồi tháng 7 năm 2011, Nhạc Cơ Nhi mừng sinh nhật tại Hy Lạp cùng với các cộng sự mà không có mặt Lê Minh. Sau đó, siêu mẫu gốc Việt cũng thẳng thắn bày tò với báo giới, cô không nhận được món quà sinh nhật nào của chồng mình ngoài những tin nhắn.

Tại buổi hòa nhạc do Lê Minh tổ chức mừng sinh nhật hồi tháng 10, Nhạc Cơ Nhi đến cuối buổi tiệc mới xuất hiện. Tiếp đó, tháng 3 vừa qua, Nhạc Cơ Nhi đã làm thủ tục gửi chú cún cưng của cặp đôi này trở về Mỹ. Và mới đây, Lê Minh đã bất ngờ từ chối làm giám đốc Paciwood – công ty đại diện của cặp đôi này.

 

Một chuỗi hành động này của cả Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh càng làm đầy cơ sở khẳng định cặp đôi đã không còn bên nhau. Mặc dù vậy, cuối tháng 9 vừa qua, Nhạc Cơ Nhi vẫn lên tiếng phủ nhận:”Tôi sẽ không trả lời báo giới bởi tin đồn đó không đúng sự thật”.

 

Trái ngược với các phát ngôn của mình, Nhạc Cơ Nhi lại đăng tải một bức ảnh khá khêu gợi trên giường và hình ảnh du lịch vui vẻ ở Ba Li, trong khi Lê Minh đang chữa bệnh tại Bắc Kinh.

Cuối cùng, đại diện của cặp đôi này đã đưa ra thông cáo báo chí vào chiều ngày 3.10. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là công ty đại diện chỉ dùng từ “chính thức chia tay” thay vì “ly hôn”.

Sau khi thông tin này được đưa ra, không ít các nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay được báo giới “mổ xẻ”, phân tích. Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh yêu nhau trong thời gian 3 năm rồi mới kết hôn. Tuy nhiên, Lê Minh hơn Nhạc Cơ Nhi 14 tuổi và sự chênh lệch về tuổi tác được cho là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự khác biệt trong quan điểm cuộc sống.

Hơn nữa, một người là “thiên vương” nổi tiếng bận rộn với hàng loạt dự án công việc, một người mẫu liên tục phải di chuyển khiến cho cặp đôi này ít thời gian gặp gỡ. Một người đàn ông trầm tư, kín đáo, một cô gái trẻ trung, hoạt nào, sự khác biệt về tính cách đã dần dần tạo nên khoảng cách rất lớn giữa hai người.

Một nguồn tin khác cho biết, Nhạc Cơ Nhi rất muốn sinh con song Lê Minh khá lãnh đạm với vấn đề này. Thêm vào đó, các hình ảnh thân mật của Nhạc Cơ Nhi và bạn trai liên tục được đăng trên trang nhất các tạp chí lá cải Hong Kong, khiến Lê Minh không ít lần đau khổ.

 Tender (theo Ifeng)

Thực hiện: depweb

04/10/2012, 09:04