“Thiên thần hộ mệnh” hé lộ poster chính thức tràn ngập những ánh nhìn ma mị

Giải Trí

Tác phẩm điện ảnh tâm lý – ly kỳ Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ vừa công bố poster chính thức tràn ngập những ánh nhìn bí ẩn, ngầm ám chỉ câu chuyện đấu đá trong giới giải trí hào nhoáng bằng ma thuật bùa ngải.

Trong poster chính thức của bộ phim “Thiên thần hộ mệnh”, 3 cô gái trẻ gồm Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Huyền (Amee) cùng nhìn thẳng về phía trước bằng những ánh mắt ma mị, trên tay Ly còn đang cầm búp bê Luk Thep của mình. Song, điểm nhấn của poster lại là một vệt sáng bí ẩn kéo dài từ trên cao, chen lên nửa khuôn mặt của Ly và phủ xuống tận đôi mắt rỉ máu của con búp bê ma. Dường như cả ba cô gái đều đang bị khát khao nổi tiếng trong giới giải trí dẫn đến những toan tính nhuốm màu đen tối. 

Trúc Anh, Salim và Amee là những nhân tố được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng giao trọng trách trẻ hóa câu chuyện huyền thuật bùa ngải trong showbiz đã quen thuộc. Một nàng thơ từng chinh phục khán giả bởi hình ảnh “Hà Lan” dịu dàng, một gương mặt đình đám mạng xã hội và một giọng ca kẹo ngọt đang làm mưa làm gió trên đấu trường âm nhạc, rõ ràng cả ba không phải là những cái tên an toàn đối với thể loại điện ảnh kinh dị. Song, dưới bàn tay nhào nặn của Victor Vũ, bộ ba hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ trước sự lột xác đầy bí ẩn này.

Đặc biệt, giám đốc mỹ thuật Đỗ An còn bật mí con búp bê mà Trúc Anh đang cầm trong poster chính là búp bê Luk Thep thật hoàn toàn. Để đảm bảo tính chân thực cho bộ phim, ekip đã quyết định dùng toàn bộ búp bê Kumanthong, Luk Thep thật và trực tiếp vận chuyển từ Thái Lan cho tất cả các bối cảnh phim.

Tuy nhiên sự vắng mặt của Chi Pu trên poster chính thức của “Thiên thần hộ mệnh” khiến không ít khán giả đặt dấu chấm hỏi về vai trò thực sự của nữ diễn viên trong tác phẩm điện ảnh lần này và liệu ekip còn đang úp mở điều gì?

Bộ phim điện ảnh “Thiên thần hộ mệnh” dự kiến sẽ khởi chiếu tại rạp trong thời gian sớm nhất.

Bài: Đẹp Entertainment

03/02/2021, 10:00