Thí sinh uống axit – Tấn Phát gửi lời xin lỗi khán giả

Sao
Theo bác sĩ điều trị cho Tấn Phát, bệnh nhân bị bỏng do axit, nhưng bỏng độ 1 nên cũng không gây tổn thương nhiều. Bệnh nhân chỉ bị tổn thương nhẹ vùng đầu lưỡi và vùng môi. Theo nữ bác sĩ này, 7 – 10 sau, bệnh nhân sẽ được phục hồi lại niêm mạc miệng. Thời gian hiện tại, Tấn Phát chỉ cần tĩnh dưỡng là đủ. 

Video xin lỗi của Tấn Phát, từ bệnh viện

Trong video BTC gửi cho báo chí, Tấn Phát chia sẻ, anh không nuốt axit vào người, bởi, khi uống vào miệng, phát hiện không phải là nước, anh đã ngậm miệng lại. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến BTC chương trình Vietnam Got Talent và khán giả, vì Tấn Phát đã có trục trặc trong tiết mục này. 

Bác sĩ cũng đánh giá, bệnh nhân không cần nhập viện, nhưng nếu người nhà yêu cầu thì sẽ cho phép bệnh nhân ở lại bệnh viện theo dõi thêm. Phía BTC chương trình Vietnam Got Talent đã đề nghị phía bệnh viện,  tiếp tục theo dõi sức khỏe của Tấn Phát.

Tấn Phát và giám khảo Huy Tuấn trong tiết mục dự thi

Ngoài ra BTC cũng mong muốn Tấn Phát được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm cả thể trạng và các vấn đề liên hệ đến tâm lý nhằm tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của anh cũng như ảnh hưởng đến chương trình sau này. 

Sáng 13/1, phía đại diện BTC cho biết, họ tiếp tục có cuộc trao đổi với bác sĩ để nhận kết quả theo dõi sức khỏe của Tấn Phát.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: BTC cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

13/01/2015, 10:35