Thí sinh Hoa hậu Việt Nam rơi nước mắt vì câu hỏi của Xuân Bắc - Tạp chí Đẹp

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam rơi nước mắt vì câu hỏi của Xuân Bắc

Giải Trí

Ở tập 4 “Người đẹp nhân ái”, là dự án của bốn cô gái cuối cùng thuộc Top 18 thí sinh phía Nam. Những dự án nhân ái của bốn người đẹp này được thực tại huyện đảo Lý Sơn, một trong những địa phương còn thiếu thốn nhiều điều kiện sinh hoạt, nguồn điện, nước sạch và cả môi trường phát triển cho trẻ em. 

Bốn người đẹp của tập 4 “Người đẹp nhân ái” trên sân khấu

Theo đó, người đẹp Trần Thị Thủy thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại trường tiểu học An Vĩnh 2. Phan Thị Hồng Phúc đảm nhận dự án tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn. Lê Trần Ngọc Trân hực hiện dự án bảo vệ môi trường của huyện đảo Lý Sơn. Huỳnh Thị Thùy Dung với dự án thắp sáng 2km con đường không có đèn điện ở xóm Cồn thuộc huyện đảo Lý Sơn.

Như thường lệ, 4 vị khách mời thuộc hội đồng bình luận bốc thăm để lựa chọn thí sinh mình sẽ bảo vệ. Nghệ sĩ Xuân Bắc bảo vệ thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung. Diễn viên Chi Bảo bảo vệ người đẹp Phan Thị Hồng Phúc. Nhà báo Trác Thúy Miêu chọn “nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Ngọc Trân. MC Trấn Thành chọn người đẹp Trần Thị Thủy.

Ngay sau khi xem đoạn video giới thiệu dự án lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại trường tiểu học An Vĩnh 2 do thí sinh Trần Thị Thủy thực hiện, danh hài Trấn Thành thốt lên: “Dễ thương! Thiệt thà!”. Hội đồng bình luận rất hài lòng về dự án của người đẹp thuộc đội Trấn Thành.

Dự án của người đẹp Trần Thị Thủy

Còn dự án tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn do thí sinh Phan Thị Hồng Phúc thực hiện, đã gây chú ý đặc biệt cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay. 

Hồng Phúc thực hiện dự án tại doanh trại Đại đội Bộ binh 1 – Ban chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn, nằm trên ngọn đồi cách đỉnh Thới Lới khoảng 500m. Cùng với sự giúp sức của các chiến sĩ ở đây, người đẹp tiến hành thu dọn vệ sinh, lắp đặt thiết bị kéo cờ, tôn tạo cảnh quan và thay một lá cờ mới. Trước sự chứng kiến của người dân địa phương, Hồng Phúc khoác lên mình bộ quân phục và tham gia buổi lễ kéo cờ như một người lính biển đảo. Giây phút lá cờ tung bay trước gió, trên nền trời biển Lý Sơn, người xem không khỏi tự hào và cảm ơn hành động nhỏ nhưng truyền cảm hứng lớn cô gái bé nhỏ.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đặt một câu hỏi khá “hóc búa” cho người đẹp: “Theo em, nhân ái bộc lộ ở đâu?”. Hồng Phúc đã rơi giọt nước mắt xúc động khi cô nói về lòng yêu nước của các chiến sĩ. 

Người đẹp Hồng Phúc và dự án tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn

Người đẹp xứ Huế – Lê Trần Ngọc Trân thuộc đội của Trác Thúy Miêu với dự án chung tay giữ sạch môi trường khiến bốn vị của hội đồng bình luận đều cảm kích

Diễn viên Chi Bảo ngỏ lời mời người đẹp xứ Huế trở thành đại sứ cho quỹ từ thiện Hiểu về trái tim do anh phụ trách. Nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá dự án này gần chạm đến mức hoàn hảo, cả về thị giác, ý nghĩa và thậm chí là nhan sắc của người thực hiện. MC Trấn Thành tiếc nuối vì không được… bảo vệ cô.

Dự án của người đẹp xứ Huế – Lê Trần Ngọc Trân 

Cuối cùng dự án của Hoa khôi Đại học Ngoại Thương Huỳnh Thị Thùy Dung – “Thắp sáng đường quê” tại xóm Cồn thuộc huyện đảo Lý Sơn. Thùy Dung thực hiện việc kéo điện và lắp đặt đèn cho gần 2km đường bộ, phục vụ cho hơn 200 hộ dân. Người đẹp được nghệ sĩ Xuân Bắc đánh giá là một cô gái rất quyết đoán và sẵn sàng xả thân. 

Hoa khôi Đại học Ngoại Thương – Huỳnh Thị Thùy Dung và dự án “Thắp sáng đường quê”

Tập thứ 5 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 31/7 trên kênh VTV9. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại Tp.HCM.
Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: Ngọc Phạm

25/07/2016, 09:46