Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe dáng trên du thuyền dạo chơi vịnh Hạ Long

Giải Trí

Sự xuất hiện cùng lúc của các thí sinh khiến cho không gian sang trọng, đẳng cấp của du thuyền thêm phần rộn rã. Khi du thuyền bắt đầu di chuyển cũng là lúc buổi tiệc trà chính thức bắt đầu. 

Người đẹp Phạm Minh Phụng đến từ Hà Nội chia sẻ niềm thích thú được trở lại Vịnh Hạ Long. Cô từng đến đây cùng gia đình khi còn rất bé nên chưa có nhiều kí ức về vùng biển này. Lần trở lại này với tư cách thí sinh Hoa hậu Việt Nam, cô rất ấn tượng trước vẻ yên bình và trong lành của thiên nhiên Hạ Long. Minh Phụng cho biết, khung cảnh thiên nhiên tại đây giúp tâm trí cô khá thoải mái, sẵn sàng bước tiếp những thử thách sắp tới trong cuộc thi.

Đối với nhiều thí sinh, đặc biệt các bạn đến từ phía Nam, đây là lần đầu tiên họ được dạo chơi bằng du thuyền trên biển và ngắm thiên nhiên nên thơ. Người đẹp Trần Thị Thu Hiền đến từ Lâm Đông chia sẻ: “Tôi cảm thấy tiếc nuối vì đến hôm nay mới có dịp chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ của vịnh Hạ Long”. Cô cũng mong muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ và trân trọng những cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước. 

Mời độc giả chiêm ngưỡng chùm ảnh các người đẹp phía Bắc trên du thuyền:


 Cùng nhau trải qua nhiều hoạt động trước đó, các cô gái xinh đẹp đã có buổi trò chuyện vô cùng thoải mái và thân thiết trên du thuyền

Vào tối ngày mai – 17/7/2016, vào lúc 20 giờ tại Tuần Châu – Hạ Long, vòng chung khảo khu vực miền Bắc sẽ diễn ra với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Cường Seven, DJ Hoàng Touliver… Hiện các thí sinh tập trung cho việc tập luyện đội hình cho đêm thi quan trọng với sự hướng dẫn chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/07/2016, 08:01