Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nóng bỏng với bikini - Tạp chí Đẹp

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nóng bỏng với bikini

Giải Trí

Với mỗi cuộc thi nhan sắc, đây được coi là phần bắt buộc. Các thí sinh phải hoàn thành bộ ảnh bao gồm ảnh chân dung, ảnh áo tắm và dạ hội cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ngay buổi chụp đầu tiên, các cô gái đã có những tấm hình ấn tượng.


Bốn thí sinh trong top 35 bán kết khu vực phía Nam

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các thí sinh có kỹ năng biểu cảm trước ống kính, ban tổ chức đã mời Á hậu Hoàng Yến đến tư vấn cho các thí sinh trong cách tạo dáng trước khi bước vào phần chụp chính thức.


Các thí sinh tự tin tạo dáng

Ngoài việc tìm ra gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn mong muốn các thí sinh sẽ có nhiều trải nghiệm và hoàn thiện bản thân từ nhân cách tới ngoại hình thông qua sự hỗ trợ của ban tổ chức trong suốt thời gian tham gia thi.

Ban tổ chức cũng cho biết, vòng sơ tuyển và sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 22/8, tại Hà Nội. Kết quả top 35 gương mặt lọt vào bán kết miền Bắc sẽ được công bố vào ngày 24/8.

​Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và công bằng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ có một đổi mới quan trọng, đó là việc kiểm toán kết quả độc lập. Theo đó, công ty kiểm toán quốc tế KPMG sẽ chịu trách nhiệm giám sát và tổng hợp kết quả từng vòng thi.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để tìm ra thí sinh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thế giới

Theo: Mai Mai/Vietnamplus

Ảnh: BTC

Thực hiện: depweb

18/08/2015, 14:33