Thêm màu sắc quyến rũ cho trang phục mùa Lễ hội - Tạp chí Đẹp

Thêm màu sắc quyến rũ cho trang phục mùa Lễ hội

Thương Hiệu

Melissa – thương hiệu giày mang tính bền vững đến từ Brazil đã cho ra mắt bộ sưu tập Dreamers với những gam màu huyền ảo dành cho phái đẹp.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa hai thế giới thực và ảo trong thời đại số, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, pha trộn giữa cá tính và phong cách. Đặc biệt cho mùa lễ hội năm nay, bộ sưu tập Dreamers với bảng màu nổi bật và thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho phái đẹp một diện mạo hợp xu hướng.

Dreamers là bộ sưu tập hội tụ Quyền năng của ký tự M trong tiếng Anh: More (Nhiều hơn), Many (Đa dạng), Magical (Phép màu), Movement (Chuyển động), và Melissa. Bộ sưu tập tái định nghĩa những giá trị cũ và mang đến một tinh thần mới. BST Dreamers được tạo ra cho mọi tính cách, mọi cá thể độc lập, mọi quý cô có tâm hồn mơ mộng. 

Những đôi giày của Melissa có tính linh hoạt cao, không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn được làm từ chất liệu có thể tái chế, phù hợp với thế hệ thân thiện với môi trường ngày nay.

Bộ sưu tập lần này bao gồm giày bệt, sandal, sneaker, giày cao gót và những đôi dép, dễ dàng phối cùng bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách nào, từ tối giản – minimal, đơn sắc – monochrome, phong cách đường phố hay là style văn phòng. 

Tác giả: Đẹp Fashion

22/12/2020, 14:12