The Voice: 10/11 "chiến binh" đội Thu Phương đi tiếp vào vòng Liveshow - Tạp chí Đẹp

The Voice: 10/11 “chiến binh” đội Thu Phương đi tiếp vào vòng Liveshow

Giải Trí

Trong đêm thi cuối cùng này, 2 quyền cứu thí sinh vẫn còn hữu dụng, và huấn luyện viên Thu Phương cùng Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở thêm một cánh cửa nữa cho Hữu Toàn và Quỳnh Như.

Mở màn cho tập 4 của vòng đối đầu là bài hát “Mong anh về” được thể hiện bởi Ngọc Sang, Liên Trà của đội Mỹ Tâm.  Màn thi đấu của Ngọc Sang và Liên Trà được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhận xét là sự kết hợp ngọt ngào, dễ thương, còn ca sỹ Thu Phương đánh giá cao sự tính toán thông minh của huấn luyện viên khi lựa chọn và xử lý bài hát. 

Ca sỹ Thu Phương thốt lên: “Tôi đã đắm chìm vào bài hát, rất ngọt ngào và dễ thương. Liên Trà giọng thánh thót, tuy phần sau có ‘làm khó’ em một chút”. Ca sỹ Tuấn Hưng cũng cho rằng Liên Trà đã mất bình tĩnh ở những nốt cao. 

Chàng trai Ngọc Sang đã thể hiện được giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc khi song ca với Liên Trà và giành suất đi tiếp vào vòng sau

Ca sỹ Thu Phương đánh giá cao chất giọng trầm ấm, tình cảm cảm của Ngọc Sang. Cô nói: “Ngọc Sang cần phải tin là mình hát hay vì giọng của Sang như được trời phú, còn Liên Trà có giọng hát ngọt ngào như thiên thần”. Nữ ca sĩ quyết định chọn Ngọc Sang đi tiếp. 

Đăng Quang (trái) và Hữu Toàn

Hai thí sinh nam duy nhất của đội Tuấn Hưng là Đăng Quang và Hữu Toàn đối đầu nhau trong ca khúc “Beat it”. Tiết mục sâu lắng ở đoạn đầu nhưng càng về cuối càng “bùng nổ”. Hai chàng trai đều có giọng hát khỏe khoắn, bản lĩnh và đầy chất “đàn ông”. Ca sỹ Thu Phương và Mỹ Tâm cũng tỏ ra thích thú với màn đối đầu của cặp đấu, đoạn đầu tiên của bài hát đã chiếm trọn cảm tình của hai vị huấn luyện viên này. Mr. Đàm cho rằng, đây là màn đối đầu có chuyên môn cao nhất trong 3 mùa The Voice. 

Cuối cùng, người được huấn luyện viên Tuấn Hưng chọn là Đăng Quang. Bởi theo anh, Hữu Toàn không đạt được phong độ vốn có của mình. Bên cạnh đó, người bị anh nhắc nhở nhiều nhất trong nhóm là Quang lại có được sự tập trung tuyệt đối trong từng câu hát, và thậm chí là từng bước đi trên sân khấu. Huấn luyện viên này cũng chia sẻ, khi cuộc chơi chưa bắt đầu, anh đã có “phần trăm” nào đó nghiêng về Hữu Toàn. Nhưng đây là một sân chơi lớn cần có sự quyết tâm, sự cố gắng và biết giành giật cơ hội cho mình – dù là nhỏ nhất.

Hữu Toàn được cả hai vị huấn luyện viên còn quyền bấm “cứu” và anh đã chọn về với đội của huấn luyện viên Thu Phương

Sau khi Hữu Toàn cảm ơn thầy Tuấn Hưng, định chào ra về thì cả hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương cùng bất ngờ bấm “cứu”. Thu Phương đã rất ấn tượng về tình yêu ca hát của Hữu Toàn trên sân khấu, còn huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao sự “có trước, có sau” của Hữu Toàn với người thầy của mình. Hai huấn luyện viên ra sức thuyết phục Hữu Toàn về với mình, nhưng cuối cùng Toàn đã chọn Thu Phương. 

Vicky Nhung – Thành Nam – Phượng Nguyễn trong phần thi đối đầu

Bộ ba Vicky Nhung – Thành Nam – Phượng Nguyễn đội Đàm Vĩnh Hưng đối đầu trong ca khúc “Wrecking ball”. Bộ ba này được Mr. Đàm đánh giá cao khi cả ba đều sở hữu giọng hát đầy nội lực và cá tính. Huấn luyện viên Thu Phương cho rằng, đây là màn đối đầu hấp dẫn, nhiệt huyết và là tiết mục khiến cô cảm thấy ấn tượng nhất của đội Đàm Vĩnh Hưng. Cô cũng đánh giá cao giọng hát và cách xử lý bài của Thành Nam. Cuối cùng, Mr. Đàm đã quyết định chọn Vicky Nhung tiếp tục đồng hành với đội của mình tới các vòng thi sau.


Đức Phúc và Hoàng Phong đều có những nét “hay” riêng và đều sở hữu giọng hát nội lực sâu lắng

Hai giọng ca “khủng” của đội huấn luyện viên Mỹ Tâm là Đức Phúc và Hoàng Phong trình bày ca khúc “Try'”. Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã hết lời khen ngợi tiết mục và hai học trò của Mỹ Tâm. Anh đánh giá đây là một phần trình diễn tuyệt vời, với Đức Phúc là một giọng ca rất xuất sắc của mùa giải năm nay, còn Hoàng Phong thì đã tạo nên “chất xúc tác” cho sự thăng hoa của Phúc. Và anh cũng rất muốn một ngày nào đó được song ca với Phong. 

Ca sỹ Thu Phương chúc mừng Mỹ Tâm vì đã khiến Đức Phúc trưởng thành hơn trong việc thể hiện bài hát cũng như trình diễn. Mr. Đàm gọi Hoàng Phong là nghệ sĩ chứ không phải thí sinh, và hai chàng trai hỗ trợ nhau rất tốt, họ đã chia bè và hoán đổi cho nhau rất thông minh.

Còn huấn luyện viên Mỹ Tâm, cô dành cho Hoàng Phong nhiều lời nói tốt đẹp nhưng không chọn anh mà chọn Đức Phúc vì giọng hát này chỉ cần cất lên đã khiến cô xúc động, còn về phần trình diễn thì có thể tập luyện. 


Cả Quỳnh Như và Khánh Linh đều có cơ hội đi tiếp vào các vòng sâu hơn của The Voice 2015

“Anh và Anh” được thể hiện bởi Quỳnh Như và Khánh Linh – những cô gái cá tính của đội huấn luyện viên Thu Phương. Đây cũng là màn tranh tài khép lại vòng đối đầu. 

Mr. Đàm và Tuấn Hưng đánh giá hai giọng hát đều rất tuyệt vời, họ sẽ khiến Thu Phương gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn người được đi tiếp. Mỹ Tâm đánh giá tiết mục hay, cô đặc biệt thích và bất ngờ với cách hát của Quỳnh Như. 

Với huấn luyện viên Thu Phương, cô rất bất ngờ với Quỳnh Như nhưng đánh giá cao Khánh Linh khi cô gái này giữ vững được giọng hát để cho Quỳnh Như thỏa sức thể hiện bản thân. Thu Phương chọn Khánh Linh đi tiếp. 

Khi huấn luyện viên Thu Phương ôm Quỳnh Như và nói “Vậy là em mãi mãi thuộc về đội chị”, Mr. Đàm bất ngờ bấm đèn. Việc cứu thí sinh của Mr. Đàm đã gây xúc động đối với ca sỹ Thu Phương. Cô thực sự vui mừng và hạnh phúc vì gần như tất cả các thí sinh trong đội của mình đều được ghi nhận và có những cơ hội tuyệt vời để tiếp tục thể hiện mình trong cuộc thi.

Một số hình ảnh trong tập 4, vòng đối đầu The Voice 2015

Bài: Thanh Tùng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Châu Quốc Hùng – Phạm Thế Danh
logo


Vòng Biểu diễn trực tiếp:  Liveshow 1 sẽ đến với khán giả vào chủ nhật ngày 12/07/2015, được phát sóng trên kênh VTV3.


Thực hiện: depweb

06/07/2015, 00:41