The Show Vietnam mở màn năm 2022 với đêm nhạc Đức Trí, hội tụ 4 khách mời đặc biệt

Giải Trí

Sau thành công của 2 đêm diễn đầu tiên, The Show Vietnam tiếp tục mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc mới lạ với đêm nhạc Đức Trí cùng chủ đề “Nỗi Yêu Bé Dại”.

Đức Trí là một nhạc sĩ tài năng và có nhiều thành tựu, dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên từng tu nghiệp tại trường nhạc Berklee (Hoa Kỳ)… Anh là người đứng sau vô số các bản hit, góp phần làm nên tên tuổi cho nhiều ca sĩ như: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…

Nhạc sĩ Đức Trí cũng phát hành rất nhiều album của mình dưới dạng đĩa than, không hoàn toàn chạy theo nền tảng nhạc số ở thời đại công nghệ để giữ nguyên “chất riêng” của bản thu gốc cũng như của chính mình. Gần đây nhất, anh vừa phát hành đĩa than “Nỗi Yêu Bé Dại” cùng giọng hát của Thùy Chi, một sản phẩm âm nhạc nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

MC Tùng Leo – người đảm nhiệm vai trò host cho The Show Vietnam cũng bày tỏ nỗi niềm trước đêm nhạc đặc biệt của NS Đức Trí: “Nhạc sĩ Đức Trí là một dấu ấn khác biệt của nhạc Sài Gòn. Thường nhạc Sài Gòn được đặt vào những thuộc tính như hào sảng, cởi mở, phóng khoáng, chân thật, thức thời… Riêng Đức Trí có sự nhẹ nhàng và thanh lịch, sang trọng, âm nhạc có tính sâu sắc đặc biệt, ca từ trau chuốt nhưng không quá điệu đàng”. 

Cùng đồng hành với Nhạc sĩ Đức Trí để cùng kể lại những câu chuyện tình qua âm nhạc là 4 nghệ sĩ tài năng: Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những tên tuổi từng gắn bó với các nhạc phẩm của anh và sẽ đóng vai trò như những “sứ giả” truyền tải những mảnh tâm tư, tình cảm của người nhạc sĩ tài năng đến công chúng. Đây cũng là đêm nhạc hứa hẹn mở màn cho chuỗi những đêm nhạc chất lượng trong tương lai.

Bài: Đẹp Entertainment

04/01/2022, 08:26