Thế mới là Sao

Giải Trí

Họ xuất hiện rực rỡ và lộng lẫy trong những buổi tiệc sang trọng, trong những buổi lễ vinh danh hoành tráng. Nhưng cũng có những lúc, họ lại vô tình, thậm chí cố tình xuề xòa đến mức khó có thể chấp nhận được.

 
Trong bộ trang phục “cánh cụp cánh xòe”, trông “con báo đen” của làng người mẫu Naomi Campbell chẳng khác gì một tín đồ cực đoan của trường phái “thời trang dị hợm”. Cứ nhìn mặt là biết ngôi sao của bộ phim “The dukes of the Hazzard” đang hết sức tự hào với mái tóc điện giật của mình. Không còn gì để nói!

 
“Mấy tháng rồi?” Cô nàng lật đật Lindsay Lohan đang càng ngày càng “dày vò” công chúng bằng “gu” thẩm mỹ chẳng giống ai! Hiếm khi bạn gái “Người Nhện” xuềnh xoàng trước công chúng. Lần này, khi đi mua sắm với bộ dạng của “kẻ khủng bố thời trang”, Kirsten Dunst không khác gì một bà già tạp vụ!

 

 
Xem ra đôi giầy gót cao sành điệu của Paris Hilton rất “tôn” chân! Trông “xương xương” là! Một màn trình diễn trâng tráo của thời trang! Và đạo diễn không ai khác chính là cô nàng lập dị Gwen Stefani.

Thực hiện: depweb

08/08/2006, 18:24