The Legacy: Hoài niềm về miền ký ức thân thuộc - Tạp chí Đẹp

The Legacy: Hoài niềm về miền ký ức thân thuộc

Thời Trang

Dẫu cho cuộc sống vẫn không ngừng tiến về tương lai, ta nhận ra rằng mình chưa bao giờ thực sự sống tách biệt khỏi quá khứ. Có một thứ vẫn trường tồn với thời gian và nắm giữ ký ức thân thuộc của mỗi người, đó chính là những di sản mà thế hệ đi trước để lại.

Đầm: Le Thanh Hoa
Là gam màu lên ngôi mạnh mẽ nhất năm 2024, sắc đỏ thể hiện những cảm xúc đa chiều của người phụ nữ, lúc kín kẽ, dịu dàng, khi mạnh mẽ, táo bạo. Áo và chân váy: Dang Hai Yen
Đầm và áo khoác: Le Lam – Vòng cổ: The S
Bộ ảnh được thực hiện tại Bảo tàng Nghệ thuật Hồn Đất Việt Bát Tràng, nơi gìn giữ những tác phẩm gốm độc bản của cố nghệ nhân Vũ Thắng trong suốt 50 năm làm nghề. Đầm: Jenny K Tran – Vòng tay, nhẫn, bông tai: The S

Với cảm hứng từ tình yêu, chiếc túi Lady Dior My ABCDior được phủ hoa văn Le Cœur des Papillons lãng mạn với mô-típ hoa và bướm trên nền da bê trắng.
Đan móc là một trong những kỹ thuật thủ công được ứng dụng nhiều nhất trong thời trang cao cấp.

Túi Dior Book Tote mang hoa văn Le Cœur des Papillons do nghệ sĩ Pietro Ruffo thực hiện, thể hiện tinh hoa savoir-faire của nhà mốt Pháp.
Sự phối hợp nhịp nhàng giữa những đường cắt sắc sảo với cấu trúc bồng mềm mại tạo độ tương phản ấn tượng cho bộ trang phục.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Thai Pham
Stylist: Đoàn Phương Anh
Người mẫu: Lâm Thu Hằng
Trang điểm & làm tóc: Sam Sam
Trợ lý sản xuất: Lỗ Hữu Đức Anh
Trợ lý stylist: Teddy, Sứa
Trợ lý nhiếp ảnh: Nguyễn Tiến, Vũ Cáo
Địa điểm: Bảo tàng nghệ thuật Hồn Đất Việt Bát Tràng (Bát Tràng Museum)

Tác giả: Đẹp Online

09/04/2024, 14:42