“The King’s Man”: bộ phim hé lộ nguồn gốc tổ chức Kingsman

Giải Trí

Sau thành công vang dội của cả 2 phần phim, hãng Fox tiếp tục lên kế hoạch dài hạn cho thương hiệu, bao gồm cả phần tiền truyện “The King’s Man” (Tựa Việt: Kingsman: Khởi Nguồn). Mới đây, bộ phim đã tung trailer cực hấp dẫn và kịch tính với câu chuyện về nguồn gốc của tổ chức điệp viên Kingsman.

Poster phim tiền truyện “The King’s Man”

Trong hai phần phim đầu tiên, người hâm mộ được biết đến Kingsman là một tổ chức điệp viên độc lập không thuộc chính phủ với nguồn tài lực dồi dào và các chương trình huấn luyện khắc nghiệt. Những bí mật của tổ chức cũng dần được hé lộ qua nhiều cuộc chiến với các tổ chức tội phạm sừng sỏ. Với phần tiền truyện “The King’s Man” sắp tới, ẩn số về quá khứ của Kingsman cuối cùng cũng được vén mời.

“The King’s Man” đưa người xem trở về thời kì Thế Chiến I đen tối nhất lịch sử nhân loại.

Lấy bối cảnh thời Thế chiến I, một tổ chức gồm những tên bạo chúa và tội phạm ra đời với âm mưu tạo ra một cuộc chiến tranh nhầm xóa sổ mang sống của hàng triệu người dân vô tội. Đây cũng là lúc những người anh hùng phải chạy đua với thời gian để ngăn cản âm mưu tàn bạo này. Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã đưa người xem trở về một trong những thời kì đen tối với cuộc chiến tàn khốc bậc nhất nhân loại.

Phim là hành trình khai sinh ra tổ chức Kingsman nổi tiếng.

Không chỉ bị che phủ bởi hàng loạt âm mưu chính trị và tham vọng đen tối, cuộc chiến này còn đánh dấu sự ra đời của hàng loạt vũ khí hủy diệt mới như súng máy, xe tăng, chất độc hóa học,… Phim là câu chuyện về sự ra đời của tổ chức điệp viên ấn tượng bậc nhất màn ảnh rộng với dàn diễn viên tên tuổi như Ralph Fiennes, Gemma Arterton, Rhys Ifans, Matthew Goode, Charles Dance,…

“The King’s Man” giữ nguyên được chất hành động như hai phần đầu tiên.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự trở lại của đạo diễn Mathew Vaughn – người cầm trịch hai phần đầu tiên cùng nhiều dự án đình đám như “Kick-Ass” (2010), “X-Men: First Class” (2011),… – và biên kịch Karl Gajdusek của “Stranger Things” (2016) mùa đầu tiên.

Với nội dung cuốn hút cùng hàng loạt nút thắt bí ẩn, sự góp mặt của dàn diễn viên hoành tráng cũng như chất hành động bạo lực và yếu tố hài hước, “The King’s Man” hứa hẹn tiếp nối thành công của thương hiệu và là bom tấn đáng xem bậc nhất dịp đầu năm 2020.

Bài: PV

02/10/2019, 18:38