The Interview - Cuộc đối thoại của Millennials - Tạp chí Đẹp

The Interview – Cuộc đối thoại của Millennials

Thời Trang

son-tung-m-tp-10

son-tung-m-tp-4

Hướng đến giới trẻ nhưng không bỏ qua những di sản của thương hiệu Gucci gần 100 năm tuổi, các sáng tạo của NTK Alessandro Michele mang thông điệp thời trang rành rọt và nổi trội, tạo nên sức ảnh hưởng lan tỏa.

son-tung-m-tp-2

Sọc Web xanh lá và đỏ cùng với chất liệu canvas mang họa tiết GG Supreme là những biểu tượng đặc trưng của Gucci được thể hiện trên các thiết kế trang phục và phụ kiện.

son-tung-m-tp-3

Sơn Tùng M-TP năng động, khỏe khoắn trong bộ track-suit thể thao của Gucci phối cùng áo khoác bomber và mũ lưỡi trai. Điểm nhấn của bộ trang phục là túi đeo chéo Ophidia và đôi giày Flashtrek – những món phụ kiện tiêu biểu của Gucci trong mùa này.

son-tung-m-tp-11

son-tung-m-tp-12a

Phom dáng trang phục mang đậm cảm hứng streetstyle, cùng với khí chất trẻ trung tràn đầy năng lượng của những gương mặt influencer nổi bật trong khu vực Châu Á, các thiết kế của Gucci đã thực sự chạm đến trái tim của giới trẻ hiện đại.

son-tung-m-tp-5
Từ trái qua phải: blogger – DJ Jane Chuck (Malaysia), người mẫu Varissara Yu (Thái Lan), ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Jasmine Curtis-Smith (Philippines), “It girl) Mae Tan (Singapore)

Không theo bất kỳ quy tắc nào, sự sáng tạo đầy phá cách của NTK Alessandro Michele đã mang đến tiếng vang, thành công mới cho thương hiệu Gucci. Áo khoác cardigan oversized, quần shorts dải rút và giày sneakers Rhyton, đó chính là những lựa chọn trang phục đang khiến giới trẻ “phát cuồng”!

son-tung-m-tp-9

son-tung-m-tp-8

Họa tiết hoa lá mềm mại và lãng mạn vẫn luôn gắn liền với các thiết kế của Gucci từ xưa tới nay.

son-tung-m-tp-6

son-tung-m-tp-7
Địa điểm: Gucci Place – BIBO Hong Kong; Trợ lý nhiếp ảnh: Kakao Nitipong; Stylist: Weechee; Trang điểm: Omix Leong & Do Hoang Vu; Làm tóc: Chris Ho & Nguyen Thu Giang; Người mẫu: Sơn Tùng M-TP, Jasmine Curtis-Smith, Varissara Yu (Jingjing), Jane Chuck, Mae Tan

Thực hiện: depweb

10/07/2018, 10:04