”The Hitman’s Bodyguard” hút khách nhờ hiệu ứng truyền miệng

Giải Trí

“The Hitman’s Bodyguard” xoay quanh việc một cựu vệ sĩ hàng đầu (Ryan Reynolds) phải bảo vệ một sát thủ (Samuel L. Jackson) để hắn có thể ra tòa làm chứng. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao khác như Salma Hayek hay Gary Oldman.

2108_the_hitmans_bodyguard
“The Hitman’s Bodyguard” nhận được điểm số 7,2/10 từ trang IMDB và B+ theo CinemaScore.

Theo giới chuyên gia, doanh thu 21,6 triệu USD là ổn trong bối cảnh mùa phim Hè ảm đạm và tháng 8 vốn không có nhiều phim doanh thu cao.

Giám đốc phát hành David Spitz của hãng LionsGate chia sẻ: “Bộ phim tạo ra hiệu ứng truyền miệng rất tốt từ những người đã xem phim. ‘The Hitman’s Bodyguar’ vẫn còn có cuối tuần phía trước, và chúng tôi trông đợi bộ phim sẽ còn hút khách tới tháng 9.”


Trailer phim “The Hitman’s Bodyguard”

Trái ngược với “The Hitman’s Bodyguard”, tác phẩm nhiều sao “Logan Lucky” của đạo diễn Steven Soderbergh lại không có khởi đầu suôn sẻ. Đây là phim đầu tiên của Soderbergh sau bốn năm và quy tụ những tên tuổi như Channing Tatum, Adam Driver, Daniel Craig, Riley Keough, Seth MacFarlane, Katie Holmes, Hilary Swank…

Nội dung phim kể về một phi vụ trộm cướp nhân dịp giải đua Nascar được tổ chức tại Bắc Carolina. Bất chấp tên tuổi của Soderbergh cùng dàn ngôi sao, “Logan Lucky” chỉ thu về 8,1 triệu USD sau ba ngày đầu ra rạp tại Mỹ.

Trên thị trường quốc tế, hai phim ăn khách dịp cuối tuần qua là phim kinh dị “Annabelle: Creation”“Chiến lang 2” , trong đó “Annabelle: Creation” thu về 42 triệu USD để nâng tổng doanh thu sau hai tuần lên 160 triệu USD. Trong khi đó, bom tấn “Chiến lang 2” của tài tử Ngô Kinh mang về 36 triệu USD và chính thức lọt vào danh sách 100 phim ăn khách nhất lịch sử với 774,3 triệu USD. Đây là bộ phim đầu tiên ngoài Hollywood sản xuất lọt vào danh sách trên.

Thực hiện: depweb

22/08/2017, 07:09