The Body Shop khai trương cửa hàng đầu tiên tại miền Trung

Tin Tức

Cửa hàng The Body Shop Parkson Đà Nẵng nằm tại cao ốc Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng, được kỳ vọng sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, mỹ phẩm ở miền Trung Việt Nam. Ở phía Nam, cửa hàng The Body Shop tọa lạc tại số 216 Hai Bà Trưng, vị trí đắc địa giao thoa giữa quận 1, 3, Phú Nhuận và Bình Thạnh, trên một trong những trục đường sầm uất nhất Sài Thành.

 

 The Body Shop có mặt tại các trung tâm mua sắm lớn

Được đồng nhất theo ngôn ngữ thiết kế “Pulse” rực rỡ đặc trưng của thương hiệu, cả hai cửa hàng ứng dụng những sáng tạo nội thất mới nhất để đem lại trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng, nhưng đồng thời vẫn hài hoà với tiêu chí thân thiện với môi trường, ở chất liệu hoàn toàn tự nhiên và tiết kiệm điện năng.

Nổi tiếng trong việc tiên phong sử dụng những thành phần tự nhiên trong sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng cao và cũng bởi đạo đức kinh doanh nhân đạo, The Body Shop thực sự là một nhãn hiệu toàn cầu với hơn 2.500 cửa hàng ở khắp 60 quốc gia.

Các sản phẩm của The Body Shop luôn được chế tạo từ những thành phần tự nhiên 

Từ dòng sản phẩm Bơ Dưỡng Thể độc đáo với những thành phần tự nhiên tuyệt diệu bao gồm bơ quả mỡ, ô liu, quả lạc tiên và hoa chùm ngây; từ dòng sản phẩm dưỡng da mặt tiên tiến hoạt động hiệu quả như Moiture White™ Shiso đến dòng sản phẩm trang điểm theo xu hướng, The Body Shop luôn có sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng. Với hơn 900 sản phẩm chăm sóc tuyệt vời và bộ sưu tập quà tặng thú vị quanh năm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chăm sóc da hàng ngày, cũng như việc lựa chọn những món quà cho dịp sinh nhật hay những dịp đặc biệt khác.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng The Body Shop luôn đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng

PV


logo

Thực hiện: depweb

22/01/2015, 10:17