“The Batman”: Bom tấn được mong chờ nhất chính thức tung trailer

Giải Trí

Bom tấn được mong chờ nhất của nhà DC “The Batman” đã chính thức hé lộ những đoạn giới thiệu, khắc họa một thành phố Gotham giờ đây chìm đắm trong bóng đêm tội lỗi. Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng “The Batman” càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đẹp mắt, cùng với diễn xuất thuyết phục của chàng ma cà rồng quyến rũ năm nào – Robert Pattinson. 

Đoạn trailer mở đầu bằng hình ảnh thành phố Gotham đen tối cùng những cuộc chiến ngầm xuất hiện, và “Đấng” phải đứng lên để chiến đấu với những kẻ thù đang rình rập khắp mọi nơi. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ việc Batman phải đối đầu với tên giấu mặt đứng sau những thông điệp khiêu khích, khiến vị anh hùng quay cuồng trong ám ảnh về thứ gọi là “tội lỗi của cha mình”. Theo như các thông tin được hé lộ, phản diện đối trọng của Batman trong phần phim này là Riddler, một tên sát nhân hàng loạt liên tục thách thức người anh hùng và giới cầm quyền Gotham bằng những câu đố.

“The Batman” năm 2022 được cho là sẽ “khác hoàn toàn” so với những tựa phim lấy siêu anh hùng Batman làm trung tâm trước đây. Phim sẽ được triển khai theo hướng trinh thám với những màn đấu trí xen lẫn các trận quyết chiến của hai thế lực. “Đấng” dưới sự thể hiện của Robert Pattinson cũng không còn là siêu anh hùng hoàn hảo như trước mà vẫn phải vật lộn trong những tổn thương, sai lầm và sự kỳ thị của xã hội dành cho những gã tỷ phú lắm tiền.

Sau buổi chiếu thử giới hạn vào hồi tháng 8 vừa qua, “The Batman” đã nhận được cơn mưa lời khen từ các khán giả có cơ hội thưởng thức siêu phẩm mới của nhà DC. Tuy có thời lượng dài đến gần 3 tiếng, khán giả cũng không thể giấu nổi sự hào hứng trước một tựa phim siêu anh hùng có cách khai thác mới mẻ này.

“The Batman” (Batman) dự kiến khởi chiếu tháng 03.2022.

Bài: Đẹp Entertainment

20/10/2021, 11:43