Thảo Nhi Lê chụp ảnh Tết cùng bà nội - Tạp chí Đẹp

Thảo Nhi Lê chụp ảnh Tết cùng bà nội

Sao

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước màn chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong bộ ảnh Tết Giáp Thìn 2024 cùng người bà thân yêu.  

Xuất hiện trong bộ ảnh, Thảo Nhi Lê cùng bà nội diện trang phục áo dài vừa hiện đại mà cũng vừa cổ điển. Kết hợp với phụ kiện nổi bật càng khiến cho hai bà cháu toả sáng dưới nắng xuân. Với tựa đề “Meet my amazing grandma!” (tạm dịch: Gặp gỡ người bà tuyệt vời của mình!) , Á hậu đã có những chia sẻ vô cùng cảm động: “Bà và Nhi đã sống cùng nhau tại TP.HCM trong 6 năm qua, nhưng tình cảm của bà và Nhi vẫn vẹn nguyên như thuở bé. Bà không chỉ là bà nội của Nhi mà còn là người bạn thân nhất, người chỉ đường dẫn lối trong cuộc sống và người ủng hộ tinh thần của Nhi. Thật lòng mà nói, mình không thể tưởng tượng cuộc sống ở Việt Nam mà không có sự chăm sóc của bà sẽ như thế nào.”

Tiết lộ thêm về bộ ảnh đặc biệt lần này, Thảo Nhi Lê bồi hồi nhớ lại những thời điểm khó khăn thì bà luôn kề cạnh bên. “Bà luôn ở đó, cho Nhi một bờ vai vững chắc, lời khuyên, giúp Nhi vượt qua vô số thử thách”. Vì thế mà nàng Á hậu quyết định ghi lại một khoảnh khắc đặc biệt với bà vào dịp quan trọng như Tết Nguyên đán. Ngoài những bức ảnh hạnh phúc của hai bà cháu, bà nội cô nàng cũng có những khoảnh khắc riêng đầy cảm xúc. Địa điểm mà Thảo Nhi Lê lựa chọn cũng được người hâm mộ quan tâm vì lên ảnh quá lung linh, nếu tinh ý có thể nhận ra đây là khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ, địa điểm luôn tràn ngập sắc xuân mỗi khi Tết đến xuân về.

Bên cạnh tình thân từ gia đình, bộ ảnh còn thể hiện được sự nhạy bén về thời trang của Thảo Nhi Lê qua hai bộ áo dài hết sức toả sáng và lấp lánh. Với chất liệu sequin đang là xu hướng hot nhất năm nay, cô nàng đã lựa chọn thương hiệu ứng dụng trào lưu thời trang này vào áo dài truyền thống của dân tộc mà không hề phản cảm. Trong tầm ngắm của xu hướng, không chỉ những bộ quần áo được nhấn nhá các yếu tố lấp lánh, mà còn cả các món phụ kiện như túi xách, giày hay trang sức. Tà áo dài vì vậy mà rất phù hợp với tính cách của nàng Á hậu, phóng khoáng, hiện đại nhưng cũng kém phần dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Á đông. 

Tác giả: Đẹp Entertainment

07/02/2024, 16:46