Thanh Thanh Hiền bận rộn chuẩn bị lễ cưới với Chế Phong

Giải Trí

Nghệ sĩ cải lương bậc nhất miền Bắc Thanh Thanh Hiền mới xác nhận với Đẹp Online về việc chị sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 14/3 tới đây tại khách sạn Deawoo Hà Nội. Tuy nhiên, câu chuyện tình của nghệ sĩ này với Chế Phong – con trai ca sĩ Chế Linh đã thu hút sự quan tâm của dư luận từ hơn một năm qua.

Ảnh cưới hiếm hoi của cặp đôi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được nghệ sĩ Xuân Hinh tiết lộ từ năm 2014.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969, từng được khán giả yêu quý trên sân khấu cải lương và những tác phẩm đóng chung cùng nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Tiểu phẩm “Người ngựa, ngựa người” của họ từng gây được tiếng vang lớn suốt nhiều năm. Hai người “đóng cặp” ăn ý tới mức, nhiều khán giả còn cho rằng họ là một cặp vợ chồng ngoài đời thực.

Nhưng, Thanh Thanh Hiền từng có một câu chuyện tình khiến nhiều người ngưỡng mộ với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Vì tình yêu, Thanh Hiền đã quyết định từ bỏ cải lương để bước sang tân nhạc, bằng việc đầu quân về Nhà hát Ca múa Nhạc Thăng Long nơi Hoàng Anh Tú đang làm việc. Hai người đến với nhau và có chung hai con gái. Họ chia tay vào năm 2010. Hiện các con của chị đều đã khôn lớn (một cháu 12 và một cháu 16 tuổi), đều đang ở cùng bố. 

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Người đàn ông chị chuẩn bị làm đám cưới tới đây là Chế Phong, con trai Chế Linh, anh sinh năm 1973, kém Thanh Thanh Hiền 4 tuổi. Chế Phong từng có gia đình và có hai con riêng, nhưng cũng đã chia tay và sống một mình nhiều năm. Ca sĩ Chế Linh, cha của Chế Phong từng chia sẻ về “nàng dâu mới” Thanh Thanh Hiền: “Đừng có câu nệ về quá khứ mà phải chấp nhận hiện tại, hướng về tương lai. Làm như thế mới giữ được hạnh phúc. Rất cảm ơn Thanh Thanh Hiền đã chấp nhận và kết bạn với con trai tôi”.

Là một nghệ sĩ, Thanh Thanh Hiền từng thừa nhận, chị đủ tỉnh táo nhưng vẫn luôn để cảm xúc dẫn lối, và đó cũng là lý do giúp cuộc sống của chị cân bằng hơn. Thanh Thanh Hiền cho biết, đây là lần đầu chị có một hôn lễ đúng nghĩa.

Bài: An Vi

Ảnh: FB nhân vật

logo

Thực hiện: depweb

04/03/2015, 11:11