BLACK VINEGAR

Thanh Thảo tóc tém vẫn dịu dàng bất ngờ

Giải Trí
Sau một năm phát hành album “Em đã khác xưa nhiều”, Thanh Thảo có vẻ “im hơi lặng tiếng” trong làng giải trí. Vì vậy, nhân dịp lưu diễn vừa qua, nữ ca sĩ quyết định thực hiện một dự án âm nhạc thật khác lạ gửi đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, dòng nhạc sử dụng trong album lại là  những bản nhạc xưa quen thuộc.

Chọn ngày phát hành album là 11/11/2014 cùng là thời điểm vừa tròn 3 năm sau khi nữ ca sĩ thực hiện liveshow “Chuyện”. Đây chính là sự sắp xếp có chủ đích của Thanh Thảo, như một kỷ niệm để ghi dấu chặng đường phấn đấu trong nghệ thuật của mình.

Có tới hơn 20 bài hát trong 4 CD, nhưng ekip của Thanh Thảo chỉ có thời gian 2 tháng để thực hiện.

Lời bài hát trong mỗi CD đều là những ca khúc đặc trưng cho từng mùa và đã đi sâu vào lòng khán giả, vì vậy để khán giả nhớ đế cả 4 mùa, Thanh Thảo và ekip thực hiện cố gắng nghĩ ra những cách hòa âm mới mẻ hơn.

Hình thức album cũng có nhiều thú vị , vì lần đầu tiên, trên bìa album, nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc tém hiện đại cùng vẻ nét mặt tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Được biết, một ngày sau phát hành album, Thanh Thảo thực hiện chuyến quảng bá trong vòng 2 tháng tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ rất xúc động và vui mừng khi nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp trong dự án lần này. Đặc biệt sự giúp đỡ nhiệt tình của “tình xưa” Quang Dũng.

Tin: Mai Hiên

Ảnh: Tiên Nguyễn


logo

Thực hiện: depweb

07/11/2014, 14:08